3 ưu điểm về vị trí của dự án Kenton Node Hotel Complex

Căn hộ cao cấp tại dự án Kenton Node Hotel Complex sẽ được chủ đầu tư công ty cổ phần xây Tài Nguyên dựng chính thức ra mắt thị trường vào đầu năm 2017.

 

Dự án bất động sản cao cấp này nằm tọa lạc tại trục đường Nguyễn Hữu Thọ, được nằm liền kề với khu đô thị sầm uất bậc nhất tại Phú Mỹ Hưng và dự án nằm cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 10 phút. Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa giống nhưu dự án EverGreen quận 7 mà tại dự án Kenton Node Hotel Complex còn gây ấn tượng lớn đối với đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư bởi vì nơi đây được hưởng những tiện ích cao cấp bậc nhất, dự án xứng đáng được trở thành nơi nghỉ dưỡng, cũng là nơi an cư và đầu tư sinh lợi tốt nhất năm 2017.

 

Vị trí tọa lạc của dự án can ho Kenton nha be sở hữu 3 ưu điểm:

Kenton Node Hotel Complex

– Vị trí nhất cận khu đô thị Phú Mỹ Hưng, dự án nằm cách trung tâm Sài Gòn chỉ 15 phút.

 

– Nhị cận sông Rạch Đĩa, dự án bất động sản cao cấp này được bao quanh gần 1/2 khuôn viên dự án.

 

– Tam cận đại lộ Nguyễn Hữu Thọ – nằm tại trục bắc nam của Sài Gòn, nằm cận đại lộ Nguyễn Văn Linh – trục Đông Tây của Sài Gòn. Dự án nằm cách cao tốc Long Thành Dầu Giây 20 phút.

==> tìm hiểu thêm về về biệt thự EverGreen quận 7

Cộng với những ưu điểm độc đáo, nổi bật về vị trí, kiến trúc và sự nối kết với sông Rạch Đĩa, căn hộ Nguyễn Hữu Thọ tại dự án Kenton Node Hotel Complex không chỉ giúp phục vụ nhu cầu nhà ở mà còn trở thành một trung tâm của cộng đồng, là địa điểm như một thắng cảnh đẹp để quý cư dân, kể cả khách vãng lai, hay cả quý khách du lịch có thể dạo bộ, có thể tham quan, ăn uống, mua sắm, giải trí, thư giãn…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*