Ai là chủ đầu tư triển khai dự án Safira

Dự án Safira là một trong những dự án chiến lược đầu tiên của chủ đầu tư Khang Điền tại phân khúc trung cấp. Dự án dành được sự quan tâm khá lớn  từ quý khách hàng và sự khen ngợi không ngớt từ truyền thông.

Dự án mới Khang Điền lấy đi khá nhiều tâm huyết và kỳ vọng của chủ đầu tư trong lần ra mắt sắp tới trên thị trường căn hộ quận 9. Phân tích căn hộ Safira của các chuyên gia SaleReal Team sẽ có những cập nhật sớm nhất về các tin tức thị trường xoay quanh dự án Khang Điền đến quý khách tại đây.

Ai là chủ đầu tư dự án Safira? Uy tín của chủ đầu tư ra sao? Dưới đây là 1 số thông tin cơ bản về chủ đầu tư mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách.

can ho safira co hoi can cu cho gia dinh tre

Thông tin chính thức về chủ đầu tư Safira

Thương hiệu Khang Điền đã là đơn vị đầu tư quá quen thuộc với khách hàng quận 9. Đây là 1 trong những chủ đầu tư nổi tiếng về sự uy tín hàng đầu tại các dự án quận 9.

Chủ đầu tư này đã tạo ra khá nhiều sản phẩm giá trị và cung cấp không ít nơi an cư cho cộng đồng dân cư trong và ngoài nước.  Các lĩnh vực mà Khang Điền tham gia chủ yếu là các căn hộ chung cư, đặc biệt là các khu compound, nhà phố biệt thự cao cấp.

Những sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền, thường sau khi bàn giao có khả năng cho thuê tốt, vì thế khách hàng nên xem xét đầu tư cho thuê căn hộ Safira được chai sẻ qua bài viết tại : canhoquan9, và những khác hàng căn hộ mới Khang Điền hướng đến sau này.

Video sản phẩm Khang Điền đã phát triển

Tại thị trường căn hộ quận 9, Khang Điền đã thành công trong khá nhiều dự án như Lucasta, Mega Ruby, Melosa Garden, Merita, Mega Residences, Mega Village,… và nhận được sự hưởng ứng khá mạnh mẽ từ cộng đồng cư dân, và đã có những dự án cháy hàng ngay từ ngày đầu mở bán.

Đến với Safira thì đây là dự án tầm trung thứ 2 mà chủ đầu tư tiến hành khai thác các khách hàng có mức thu nhập tầm trung.

Theo góc nhìn của chúng tôi thì đây là phân khúc tập trung khá nhiều khách hàng tiềm năng. Dự kiến, khi mở bán, dự án Safira sẽ gặt hái được nhiều thành công mỹ mãn.  Và sau đây là một số thông tin chính thức về dự án này.

Thông tin dự án Safira cập nhật từ chủ đầu tư

Dự án có vị trí tọa lạc tại phường Phú Hữu, quận 9, là nơi có mạng lưới giao thông được đầu tư mạnh mẽ nhất toàn Thành Phố. Đó cũng là lý do khiến các hoạt động kết nối giao thông tại đây cũng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

tien ich du an safira

Bên cạnh thông tin về chủ đầu tư, khách hàng quan tâm  mua căn hộ Safira có thể tìm hiểu thông tin đầy đủ dự án tại đây : http://canhoquan9.today/thong-tin-du-safira-khang-dien/, và phân tích chi tiết dự án Khang Điền Quận 9 của chuyên gia.

Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến hệ thống tiện ích có tại dự án. Đó là ưu điểm lớn nhất mà chúng tôi đánh giá cao về dự án lần này. Safira hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường sống lý tưởng và thoải mái cho cộng đồng dân cư trong tương lai.

Theo các nguồn tin Humor, dự án quận 9 có giá bán khá mềm, phù hợp với đông đảo khách hàng, quý khách có thể xem thêm các  bài viết về giá bán của chúng tôi tại các bài viết sau để hiểu rõ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*