Bán căn hộ D’Edge Thảo Điền dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận khác

Bán căn hộ d edge Thảo Điền nằm trong khu Nguyễn Văn Hưởng khu trung tâm quận 2 khu vực Thảo Điền đầu tư bởi liên doanh giữa CapitaLand và SpCo khẳng định đẳng cấp của người thành đạt. Căn hộ cao cấp d’Edge Thảo Điền quận 2 tiêu chuẩn một dự án căn hộ khu vườn nhiệt đới cho cộng đồng. Hãy đánh giá các điều tuyệt vời của dự án d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

==> Tìm hiểu thêm căn hộ Duplex D Edge Thảo Điền

Đặc biệt, Căn hộ d’Edge Thảo Điền có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Căn hộ d’Edge Thảo Điền. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

dự án d edge Thảo Điền tọa lạc ngay mặt tiền đường – Tuyến đường đẹp nhất nối trung tâm thành phố. Căn hộ d’Edge Thảo Điền là khu căn hộ dịch vụ kết hợp trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại khu vực.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh. Nhưng lại mang vóc dáng của một khu phức hợp thương mại cao cấp với phố thương mại sang trọng và tiện ích trên cao. D’Edge Thảo Điền quận 2 sở hữu nhiều ưu thế về cả vị trí, giá cả lẫn môi trường sống.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Dự án d’Edge Thảo Điền có nhà hàng tuyệt vời, hồ bơi, phòng tập thể dục, mua sắm, spa, salon làm tóc, siêu thị, shop cà phê …

Nằm trong d’Edge Thảo Điền quận 2 với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng, dự án d’Edge Thảo Điền là cơ hội tuyệt vời để gia đình bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất tại đây.

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0903191286 để biết những thông tin căn hộ d’Edge Thảo Điền đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua dự án d’Edge Thảo Điền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*