Bán căn hộ Tropic Garden rất đắc địa không gian thoáng đãng thoải mái

Bán căn hộ Tropic Garden – Khu dự án cao cấp định nghĩa một dự án căn hộ cao cấp thuận tiện tối đa cho cộng đồng. Căn hộ cao cấp cho thue tropic garden quan 2 địa chỉ tại đường đường 66 phường Thảo Điền ở quận 2 đầu tư bởi Tập đoàn du an can ho Novaland khởi nguồn đẳng cấp của người thành đạt. Hãy tham quan các điểm nổi trội chỉ tại dự án căn hộ cao cấp Tropic Garden.

du an the avila còn nằm trong khu vực phát triển đô thị đồng bộ như: Khu đô thị Harbo của Novaland, đây là dự án rất lớn để đưa khu vực này phát triển lên tầm cao mới, khu dân cư đất nền của Vạn Phúc Gia chỉ cách đó vài km…. Hứa hẹn sẽ mang lại một bộ mặt hoàn toàn khác cho cả khu vực trong tương lai! ==>  tìm hiểu thêm về căn hộ vincity hồ chí minh

Khu căn hộ cao cấp Tropic Garden được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát.

Vườn phố giữa thành phố Căn hộ Tropic Garden mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Bên cạnh vị trí đẹp bậc nhất khu đô thị, Tropic Garden sở hữu các loại hình sản phẩm đa dạng và ưu việt hàng đầu, do nhà thầu nổi tiếng thế giới tư vấn thiết kế. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

Bán căn hộ Tropic Garden Vị trí là điểm nhấn của khu dự án. cực kì Khánh địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Tropic Garden sẽ cảm nhận được. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.

Tropic Garden luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc căn hộ Imperia hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Tropic Garden đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư Bán căn hộ Tropic Garden.

Chủ đầu tư Tropic Garden thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*