Bất động sản hồ Tây hút khách nước ngoài bậc nhất Hà thành

Từ trước đến nay các dự án bất động sản khu vực hồ Tây luôn là sản phẩm mơ ước của nhiều khách hàng nhưng không phải ai cũng có thể đạt được vì giá bất động sản khu vực này luôn ở trạng thái cao chót vót.

Hồ Tây sở hữu một không gian sống đặc biệt trong lành với gần 1.000ha mặt nước và cây xanh đã tạo nên sức hấp dẫn lớn cho khu vực này. Đây cũng là lí do khiến nhiều người nước ngoài lựa chọn hồ Tây là nơi sinh sống và làm việc.

Khu vực hồ Tây luôn là niềm mơ ước của biết bao nhiêu người về một môi trường sống thanh bình, giao hòa cùng thiên nhiên, không xô bồ và chật chội. Dù là chuyến du lịch cùng bạn bè, người thân hay là chuyến công tác tại Hà Nội thì hồ Tây luôn là điểm yêu thích của các du khách quốc tế. Bên cạnh đó các tiện ích xung quanh cũng rất đầy đủ và đẳng cấp với những nhà hàng sang trọng, khu vui chơi giải trí.

Ngoài ra, sự thuận tiện về giao thông cũng là một trong các yếu tố quan trọng thu hút người nước ngoài. Từ đây chỉ mất khoảng 20 là đã có thể tới sân bay quốc tế Nội Bài.

>>>Có thể xem thêm: Hệ thống tiện ích tại Condotel Tây Hồ sẽ có những gì?

Theo thống kê cho thấy, hồ Tây là khu vực có lượng khách nước ngoài tập trung sinh sống đông nhất Hà Nội. Và riêng bán đảo Quảng An có khoảng 3.000 người nước ngoài đang đăng ký thường trú. Vì thế, bên cạnh nhu cầu sở hữu lâu dài thì nhu cầu cho thuê ở khu vực hồ Tây cũng luôn ở mức cao, nhất là các căn hộ cao cấp.

Sở hữu vị trí vàng trên bán đảo Quảng An – một vị trí được đánh giá rất cao về tiềm năng cho thuê, Condotel Tây Hồ có lợi thế vượt trội với tầm view phóng thẳng ra hồ Tây thơ mộng, thanh bình.

Kết quả hình ảnh cho condotel hồ tây

Vì lí do quy hoạch của thành phố nên khu vực hồ Tây luôn ở trạng thái thiếu hụt phòng. Do đó, Condotel Tây Hồ hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo của khu vực cũng như mang đến một sản phẩm ấn tượng cho một cơ hội sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

>>>Hot: Được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam hiện nay, biệt thự Vinhomes Đông Anh hứa hẹn về một cuộc sống lý tưởng trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*