Biệt thự SwanBay khu vực giải trí cao cấp hồ bơi tràn tầm nhìn tối đa

GIỚI THIỆU DỰ ÁN SWANBAY

Dự án Biệt thự SwanBay Nhơn Trạch khu nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp, phát triển môi trường sống cư dân tốt nhất. Dự án tại trục đường chính, toạ lạc tại đảo Đại Phước Lotus biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp. Khu biệt thự SwanBay thích hợp khách mua ở và đầu tư, khu vực huyện Nhơn Trạch Đồng Nai phát triển, dự án có hồ bơi tràn.

Tại SwanBay, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất.

Khu dự án cao cấp SwanBay đảm bảo thẩm mỹ, đầu tư bởi thương hiệu SwanCity của CFLD tầm nhìn tối đa. Biệt thự SwanBay với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại.

VỊ TRÍ DỰ ÁN SWANBAY

Dự án SwanBay Đồng Nai môi trường tốt nhất. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.

Biệt thự SwanBay nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.

Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP. Hồ Chí Minh, dự án SwanBay được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ.

Vị trí SwanBay là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của biệt thự SwanBay sẽ cảm nhận được.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN SWANBAY

Biệt thự SwanBay Nhơn Trạch tại trục đường chính. Một loạt những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: trung tâm mua sắm lớn với nhiều cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, siêu thị, các cửa hàng đồ gia dụng.

Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, SwanBay thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao.

Với nhiều tiện ích sống: Sân vườn, Hồ Bơi, Grym, Sauna, nhà hàng… Kết hợp với công tác vận hành quản lý dự án chuyên nghiệp của ban quản lý tòa nhà. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất.

THIẾT KẾ DỰ ÁN SWANBAY

Dự án biệt thự SwanBay biệt thự đẳng cấp. Tất cả các trang thiết bị trong biệt thự điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để SwanBay đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại.

Mật độ xậy dựng toàn dự án SwanBay chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh.

Hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

Biệt thự mat bang SwanBay Đại Phước thích hợp đầu tư. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua biệt thự. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua biệt thự SwanBay có thể chủ động mặt tài chính.

Dự án biệt thự SwanBay đảm bảo thẩm mỹ. Quan tâm dự án SwanBay vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp. Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – (+84) 911 862 939

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*