Bình tích áp dung tích hiệu quả nhất hiện nay

Bình tích áp thương hiệu Varem tại Việt Nam Hiện nay được Công ty CP Matra Quốc Tế cung cấp đối vớikhách hàng với những loại dung lượng như: 200l sức ép 10bar; áp lực 8bar; áp lực 16bar; áp lực 25bar có thiết kế hai dạng đứng và nằm. Tùy theo quan tâm sử dụng mà quý khách có thể chọn lựa dòng bình phù hợp với nhu cầu và khả năng số tiền của mình.

Binh_tich_ap_Varem

Thông tin kỹ thuật bình tích áp 200l hiệu Varem

Bình tích áp 200l hiệu Varem có Model quốc tế là US200361, có xuất xứ từ italy. dòng bình này có dung tích 200l và vận hành được trong mức áp lực 10 bar nên dựa vào nhu cầu của hệ thống mà quý khách hàng có khả năng lựa chọn cho mình sản phẩm này hoặc các mẫu mã khác.

Sản phẩm có qui hoạch với đường kính ống di chuyển có ống dẫn tiêu chuẩn 1.5 inch, kích cỡ khá nhỏ gọn (Ø x Cao ) 554 x 1250 mm với dạng đứng. tập trung: sản phẩm vận hành đẹp trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC

Chế độ bảo hành của công ty CP Matra Quốc Tế đối với khách: thời gian 12 tháng, khi mua sẽ đáp ứng cho khách hàng các loại giấy tờ như: CO – CQ, miễn chi phí vận chuyển cho khách hàng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Tại sao nên mua bình tích áp 200l hiệu Varem từ Công ty CP Matra Quốc Tế?

Trường hợp quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm bình tích áp 200l hiệu Varem và đang tìm kiếm một nhà đáp ứng thương hiệu với sản phẩm chính hãng thì hãy đến từ thời cổ đại với Công ty CP Matra Quốc Tế. tất thẩy chúng tôi hiện đang là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm bình tích áp Varem tại Việt Nam. Đến với tất cả chúng tôi, Quý khách không chỉ luôn chắc chắn được dùng các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng, chất lượng với giá rẻ nhất trên phân khúc mà Quý khách còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của công ty như kể trên.

Cùng với đó,doanh nghiệp công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên làm việc profesional, giàu sự trải nghiệm Quý khách sẽ được Tư vấn loại máy chuẩn xác nhất và chúng tôi còn trợ giúp kỹ thuật lắp đặt và tư vấn cài đặt đặt sản phẩm.

nếu như Quý khách ở Hà Nội có giải pháp đến với công ty chúng tôi theo Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để xem trực tiếp các sản phẩm của công ty chúng tôi và có chọn lựa đắc địa nhất cho mình. Hoặc liên hệ cho tất cả chúng tôi theo điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136 để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

bên cạnh đó, không chỉ có Varem mà chúng tôi còn cung ứng rất nhiều các sản phẩm bình tích áp khác như Aquasystem và Pentax …. Do vậy, đến với chúng tôi Quý khách sẽ có thêm nhiều sự tham khảo và lựa chọn sản phẩm cho mình.

Xem chi tiết : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*