Các công trình giao thông của Gem Riverside Quận 2

Chung cư cao cấp được đánh giá là công trình đẳng cấp tạo vị thế dự án trọng tâm mang nhiều tố chất tiềm năng còn sót đến trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Ngoài nên công trình còn Nổi bật Đối với sáng trúc đặc biệt đem đậm màu sắc Châu Âu. Dự kiến đây sẽ là công trình căn hộ gây sóng trong sàn căn hộ đẳng cấp trong số tại gian sắp lại. dự án Gem Riverside được chủ đầu tư đất non quy hoạch rầm trong phường an Phú quận 2 ra phố bể Chí Minh.

Thuộc căn hộ cao cấp Quận 2, được Đất Xanh Group phát triển nên Gem Riverside đã cháy hàng trong giai đoạn 1, hơn 1000 sản phẩm cung cấp cho thị trường.

Khu vực Quận 2 giữa năm 2018 sẽ có nhiều dự án được những ông lớn bất động sản chính thức ra mắt. Để nhận những thông tin mới nhất về các dự án tại Quận 2 sắp mở bán thì xem thêm tại đây: Căn hộ tại Quận 2

Đặt biệt 3 khu vực trọng điểm Nam Rạch Chiếc, khu Thủ Thiêm, khu Thạnh Mỹ Lợi. Nếu quan tâm mua nhà tại Quận 2 thì không nên bỏ qua 3 khu vực này.

cac cong trinh giao thong xung quanh gem riverside dat xanh

Địa thế quy hoạch Gem Riverside Quận 2

dự án căn hộ chung cư tạo vị trí tọa lạc ngay trung tâm quỹ đô thị lạ Nam Rạch Chiếc quận 2, thuộc phường an Phú Với tổng diện tích 3,6ha. Công trình được nhà đầu tư Đất xanh quy hoạch Đối với năm tòa căn hộ chung cư cao 35 tầng Đối với tổng số 3.100 chung cư.

dự án Gem Riverside ẩn chứa đến 3 mặt giáp sông tự vậy, tạo thành môi trường an cư luôn mát mẻ và trong số lành, hình thành nên điều kiện sống lý tưởng nhất khu.

Gem Riverside công trình Đất Xanh tạo một mặt giáp Với tuyến đường Song Hành cao tốc, 1 tuyến đường kết nối giao thông được trông chờ nhất trong khu ( hiện đang được thi công và dự kiến sẽ khánh ra vô cuối năm 2018 ).

Vị trí dự án Gem Riverside Quận 2

cùng với đó là nằm mới những trục đường lớn trong số ra phố và khu vực như đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân thích hợp, cao tốc tuyến Long ra – Dầu Giây, Nguyễn Duy Trinh, từ đấy chứa đựng được chuỗi liên kết giao thông thuận lợi và nhanh chóng cho cư dân khu vực.

vi tri gem riverside

Từ công trình, người dân có thẻ mau lẹ liên kết Với những quỹ trung tâm đô thị lớn như Thủ Thiêm, Thảo Điền, khu đô thị Sala – Đại Quang minh, chỉ Với khoảng nay gian tối đa 5 phút đi. Dự án cũng nằm rất mới Với một vài trường đại học quốc tế lớn mạnh trong số khu và một số bệnh viện lớn mạnh như Phúc yên Khang, Metro quận 2, bệnh viện Thảo Điền.

Quan tâm đến nhà mẫu dự án Gem Riverside có thể xem video sau:

Từ Gem Riverside Đất Xanh bản đồ, quý khách hàng có thể kết nối Với khu đô thị Phú hảo Hưng quận 7 Với tại gian 15 phút đi qua cầu Phú mỹ. Ngoài ra, dân cư dự án cũng sẽ khá thuận lợi gắn kết ra những tỉnh miền Đông nên phố qua tuyến cao tốc long thành – Dầu Giây.

mat bang gem riverside

Tuy vậy, Đối với vị thế đắc địa nhiều khả năng của dự án Gem Riverside vẫn có 1 chỗ trừ đấy là hiện trạng kẹt xe ở tuyến cao tốc hiện tại vô giờ cao chỗ. Nhưng quý khách hàng có thể an tâm về vấn đề này, vì hiện ở nên phố đã và đang triển khai xây thêm 2 dự án bất động sản giao thông hầm chui và cầu vượt ở nút giao thông yên Phú.

Vài nét sơ bộ về đơn vị phát triển website canhoquan2.today là đơn vị nào – SaleReal chủ trang căn hộ Quận 2, được thành lập bởi những chuyên gia hàng đầu tại khu đông Sài Gòn, kinh nghiệm làm việc với hàng loạt dự án tại Quận 2 qua những thời kỳ lên xuống của thị trường.

Hiện SaleReal chủ yếu tập trung tại khu đông Sài Gòn như Quận 2, Quận 9, và Thủ Đức. Và công ty đang kết hợp với những chuyên gia tại khu Nam Sài Gòn để mở rộng qua khu Nam Sài  Gòn. Chi tiết về SaleReal  quý khách có thể tham khảo bài viết trên.

Hình thành nút giao thông 3 tầng, làm quản lý đến Số lượng xe đi vào khu vực, Đồng thời khép kín đoạn đường Đồng Văn Cống hạn chế khối Lượng xe công đi vào khu vực này để thành cảng cát lái.

Ngoài chứa đựng nhiều ưu thế về địa thế, Gem Riverside còn có Cơ sở hạ tầng quy hoạch đồng bộ và tiên tiến. Mạng lưới tiện ích và dịch vụ được lắp thích hợp lý Đối với chất Số lượng sang trọng.

điều kiện sinh sống du an Gem Riverside hoàn hảo Với mật độ cây non chiếm trên 70% diện tích, thành ra 1 cộng đồng dân cư mới gũi Đối với tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*