Các thông tin khách hàng cần biết về dự án Raemian City

Chính thức triển khai từ 2017, thông tin dự án Raemian City đã trở thành một “hiện tượng” của thị trường căn hộ Quận 2 khu có quy mô xây dựng lớn nhất khu vực và sở hữu nhiều ưu điểm khác.

Trong bài viết hôm nay, Quốc Dũng Blog sẽ đưa ra những thông tin Raemian City dungquoc hữu ích để quý khách hàng đang tìm hiểu có những đánh giá chính xác nhất về dự án căn hộ cao cấp Quận 2 của HDTC.

Thông tin căn hộ Raemian City Quận 2

Dự án Raemian City được xây dựng ngay trung tâm khu đô thị An Phú An Khánh, mặt tiền đường Lương Định Của, thuộc địa phận của Phường An Khánh, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Vị thế trung tâm đem lại cho khu căn hộ những ưu điểm tốt nhất:

Kết nối giao thông thuận tiện với trung tâm Quận 1, với nội khu Quận, với các Quận 3, Quận 7, Quận 9, … và với cả vùng ngoại thành cùng các tỉnh lân cận.

Không gian sống đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi trong nội khu và hàng loạt các dịch vụ tiện ích ngoại khu khác.
Quốc Dũng Blog cũng đánh giá cao khả năng đầu tư kinh doanh của dự án căn hộ Raemian City vì sở hữu quỹ đất vàng đang tăng giá từng ngày, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách mua và khách thuê.

Tìm hiểu ngay: Tiện ích ngoại khu dự án Raemian City Quận 2

Video giới thiệu Raemian City

Dự án Raemian City có quy mô xây dựng lớn nhất khu vực

Raemian City được công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà – HDTC phát triển trên một khu đất riêng rộng tới hơn 131 ha.  Quy mô này đã bao gồm diện tích xây dựng các căn hộ, diện tích cho các tiện ích, không gian cây xanh và mặt nước.

Quy mô dự án thực sự đáng kinh ngạc vì hầu hết các dự án đang triển khai tại Quận 2 mà Quốc Dũng Blog tìm hiểu vẫn chưa có dự án nào vượt qua khu căn hộ Raemian City. Vì dự án có quy mô “khủng” – 24 block cao 40 tầng với tổng cộng hơn 13,000 căn hộ nên sẽ được chia thành nhiều giai đoạn thi công khác nhau để đảm bảo cho tiến độ hoàn thành. Chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với Quốc Dũng Blog để nhận thông tin rõ hơn.

Raemian City có sự góp mặt của những đơn vị đẳng cấp

Đơn vị chủ đầu tư, đơn vị thi công, đơn vị thiết kế dự án Raemian City đều là những thương hiệu uy tín và đẳng cấp hàng đầu trên thị trường Quận 2 nói riêng và của Việt Nam nói chung

Chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà – HDTC

Đơn vị thiết kế cảnh quan và khu căn hộ là  Tập đoàn Hàn Quốc Han-guk Architects & Engineers

Các đơn vị xây dựng dự án bao gồm Tập đoàn Delta, Coteccons, Hòa Bình, An Phong. Mỗi nhà thầu xây dựng sẽ chịu trách nhiệm ở từng giai đoạn và từng hạng mục thi công riêng.

Dự án Raemian City đã bắt đầu khởi công từ Quý 2 năm 2017, sẽ bàn giao vào năm 2021 đối với giai đoạn 1 và dự kiến sẽ hoàn thành, đi vào sử dụng toàn khu vào năm 2025. Các căn hộ đầu tiên của dự án cũng sẽ chính thức mở bán trong giai đoạn 1 này, dự kiến vào cuối quý II năm 2019.

Xem ngay: Thiết kế căn hộ Raemian City có gì đặc biệt?

Khách hàng quan tâm đến thông tin mở bán dự án Raemian City hoặc các thông tin khác của dự án như vị trí, giá bán, pháp lý, thủ tục mua bán, … có thể theo dõi ở bài viết tiếp theo của Quốc Dũng Blog.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*