Căn hộ cao cấp Sunrise City quận 7 hướng đi mới của chủ đầu tư Nova

Chủ nhân các căn hộ Sunrise City quận 7 sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng.

Với mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt mang đẳng cấp quốc tế, Novaland đã dành rất nhiều tâm huyết, công sức cũng như sự trợ giúp của rất nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên thế giới cùng thiết kế, xây dựng nên dự án Sunrise City quận 7 – một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực.

Sunrise City quận 7

Trước đó vào tháng 2/2014, Novaland cho biết rót vốn khoảng 3.000 tỷ đồng vào phát triển 3 dự án khu căn hộ – thương mại tại quận 2 và quận 4, TPHCM.

Chủ đầu tư Sunrise City quận 7 hiểu rằng với cuộc sống hiện đại ngày nay, người dân càng trở nên bận rộn vì cùng lúc phải thực hiện nhiều việc khác nhau và thường xuyên di chuyển nhằm phục vụ các nhu cầu cuộc sống của mình và gia đình, đặc biệt là các công việc  như  đưa đón con đến trường, đi mua sắm, làm đẹp, giải trí, chơi thể thao hay dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa… trong khi thời gian một ngày của mỗi người thì lại rất hạn chế.

Sunrise City quận 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*