Căn hộ Gem Riverside lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình trẻ – Sunrise City Quận 7

1 ngôi nhà sang trọng luôn đem đến chô chúng ta cảm giác thoải mái và hài lòng. Mọi thứ đẹp mắt, thiết bị tiện nghi đẳng cấp chắc chắn một không gian sống hoàn hảo. Quý khách có thể sở hữu 1 không gian bởi thế khi đến sở hữu căn hộ Gem Riverside. Một số thiết bị tiện nghi và cấp cao hoàn toàn đáp ứng được đề nghị của mọi quý khách kể cả khách hàng khó tính nhất.

gem riverside

Toạ lạc sở hữu vị trí vàng nhất ở khu Nam Rạch Chiếc, quận 2 thành thị Hồ Chí Minh hiện tại, Gem Riverside được Đất Xanh Group trao chuốt tỷ mỹ và dự kiến công bố phân khúc trong cuối quý 4.2017 này. Mang những căn hộ đẹp, độc, lạ quý quý khách hoàn toàn với thể sở hữu 1 căn hộ được làm đẹp từ một bí quyết xuất sắc nhất. Sở hữu những ưu thế và lợi thế căn hộ Gem Riverside với được, chúng tôi tịn rằng đây là sự tuyển lựa đáng mơ ước của rất nhiều người hiện tại.

Các lí do bạn nên tuyển lựa căn hộ Gem Riverside

với rất nhiều dự án chung cư cao tầng, căn hộ đang “ đổ bộ” hiện nay tại một số thành thị lớn và một số quận huyện trọng điểm, nhưng không phải dự án nào cũng “ khả thi” và đem đến lợi ishc tuyệt đối cho người có. Trước lúc mang một căn hộ nào đó hãy cân nhắc về một vài vấn đề liên quan như CĐT, nhà xây dựng, vị trí, phong cách căn hộ… Và đó là một số tin tức bạn cần biết về căn hộ Gem Riverside

CDT Gem Riverside : Tập đoàn Đất Xanh Quận 2 (DXG). Là 1 trong số các nhà đầu tư danh tiếng nhất ngày nay tại Việt Nam sở hữu số vốn lớn, đội ngũ nhaann viên, thiết kế sư có nhiều mẹo nhỏ và mang đến nhiều dự án “ khủng” cho quý khách.

vị trí căn hộ Gem Riverside : Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, TP. HCM. Địa điểm vô cùng đắc địa và tiện lợi cho việc di chuyển, hệ thống giao thông, vệ sinh, không gian sống xung quanh rất thoáng đãng và thoả thích.

quy mô dự án : 67.142 m2.

Số tháp căn hộ : 12 tháp.

Số tầng cao : 35 tầng.

Số lượng căn hộ : 3175 căn.

Tổng vốn đầu tư : 5.436 tỷ đồng.

Từ các con số trên thì theo Sunrise City Quận 7 dự án Gem Riverside cho thấy đấy là một dự án không hề nhỏ, có quy mô và đầu tư “nghiêm túc” nhằm đem đến cho khách hàng một số căn hộ đẳng cấp và hoàn hảo nhất. Một vài căn hộ Gem Riverside đang dần được hoàn tất và chào bán trên thị trường vào cuối năm nay. Mức giá chào bán của tập đoàn Đất Xanh rất là quyến rũ, thích hợp mang mọi đối tượng khách hàng.

Hàng nghìn căn hộ đang được “ lên dây cót”, được làm đẹp và làm bền để cung cấp cho tất cả mọi khách ahfng vào cuối năm nay. Đấy cũng là thời điểm để mọi gia đình có thể với ngay 1 căn nhà mới để đón xuân, gặp thật nhiều may mắn trong năm mới.

Nếu bạn mong muốn sở hữu được một căn hộ như mong muốn tại dự án Gem Riverside có thể liên lạc sở hữu chúng tôi để được hỗ trợ và chọn lọc một số căm hộ đẳng cấp nhất giai đoạn này. Ngay thời điểm hiện tại khách mua cũng mang liên hệ đến liên hệ hoặc truy cập đường link để được báo giá. Mọi vấn đề khách mua thắc mắc về căn hộ Gem Riverside sẽ được chúng tôi hỗ trợ và trợ giúp. Những khách mua nhanh tay sẽ được tuyển lựa những ngôi nhà thích hợp mang mong muốn và khả năng tài chính của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*