Căn hộ New City thư giãn trọn vẹn phong cách resort ưu đãi về giá

Căn hộ New City thư giãn trọn vẹn, thiên nhiên xanh chăm lo cuộc sống. Căn hộ rộng rãi, toạ lạc tại đường Mai Chí Thọ tiện ích đi kèm. Khu căn hộ New City thiết kế đa dạng, quận 2 khu Bình Khánh phong cách resort. Để trân trọng những giá trị sống và tích cực tái tạo sức lao động đóng góp cho công cuộc đổi mới. Khu dự án New City căn hộ mơ ước, được phát triển bởi Công ty Thuận Việt ưu đãi về giá. Các câu lạc bộ , phòng tập gym, sauna, xông hơi,… Trung tâm thương mại rộng lớn với đa dạng các mặt hàng,… cùng rất nhiều tiện ích khác.

du an new city chăm lo cuộc sống. Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, New City mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng. Dự án New City đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Xem Thêm thanh toan new city

New City Thủ Thiêm, căn hộ rộng rãi. Chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo từ việc nhận bưu phẩm, thư báo cho đến các loại hàng hóa được giao khác… Cà phê mang thương hiệu quốc tế tọa lạc tại tầng trệt, kết hợp hài hòa với cảnh quan tuyệt đẹp.

Căn hộ New City, tiện ích đi kèm. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình New City chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Từ căn hộ có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng.

Dự án New City, thiết kế đa dạng. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án New City mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Căn hộ New City, căn hộ mơ ước. Thông tin và bảng giá dự án New City vui lòng liên hệ kinh doanh dự án căn hộ New City.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0915916915 – Xem thêm chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài tại đây apartment for rent in ho chi minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*