Căn hộ One Verandah sống xanh sinh thái

Can ho One Verandah quan 2 sống xanh sinh thái sản phẩm căn hộ cuối cùng ven sông tại khu Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, với môi trường sống mơ ước khi đến 80% căn hộ One Verandah sở hữu view sông vĩnh viễn đặc biệt giá bán còn cực kì hấp dẫn.

Căn hộ One Verandah là dự án căn hộ cao cấp của tập đoàn MapleTree sở hữu vị trí đăc địa, thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Vị trí One Verandah quận 2 có khả năng kết nối giao thông cực kì nhanh chóng, các quận trọng điểm cũng như các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

 

Căn hộ One Verandah đang nhận booking và dự kiến sẽ mở bán vào cuối quý 2/2018. Quý khách đang quân tâm dự án Mapletree Quận 2 vào đây để đọc thêm tin tức: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html. Căn hộ cao cấp Quận 2 của Mapletree sẽ là nơi an cư tuyệt vời của giới thượng lưu.

Căn hộ One Verandah sống xanh sinh thái

Căn hộ One Verandah đang đi vào thời kỳ triển khai tạo lập và sẽ chính thức mở bán vào tháng 10 này. Chưa ra mắt sàn, song bất động sản này đợi sẽ gây lên cơn nóng mạnh mẽ. Nhiều chủ đầu tư cũng như Khách hàng tạo yêu cầu đang cực kỳ quan tâm và mong đợi đến thời điểm sản phẩm được chánh thức đưa vào sàn.

ban cong can ho one verandah

One Verandah sở hữu các giá trị ưu việt của một khu vực căn hộ cao cấp vô bậc nhất Sài Gòn. Khu phức hợp này sở hữu quá các nhân tố cuốn hút, vì vậy nghiễm nhiên sản phẩm này là BDS được săn đón nhiệt tình. Có được tố chất này một phần là vì chủ đầu tư của chung cư là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong số triển khai xây dựng các dự án hạng sang, và vì thế họ hiểu Quý khách tìm kiếm yếu tố gì.

Tổng hợp căn hộ quận 2 nổi bật hiện nay xem ngay: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2Bài viết của Nhật Phạm và nhóm cộng sự sẽ giúp quý khách biết được những căn hộ chung cư Quận 2 nổi bật và lựa chọn căn hộ phù hợp nhất.

Sự uy tín chủ đầu tư căn hộ One Verandah

Nhà đầu tư của chung cư là tập đoàn BDS Mapletree. Có thể nhắc, tập đoàn này xứng tầm một ông trùm trong lĩnh vực BDS của Singapore. Bước vào thị trường Việt Nam chỉ chưa đến năm trở lại đây, nhưng Mapletree đã đánh dấu thành công của mình với dự án Richlane Residences. Tiếp nối sự thành công đó, khu đô thị hạng sang One Verandah ra đời, tiếp tục cuộc hành trình chinh phục những lợi ích hảo cao của Mapletree.

Công trình One Verandah bước đến đối tượng là những gia đình trẻ và thắng lợi. Bởi nhiên, những thiết kế căn hộ thuộc dự án được lắp và sắp đặt sao cho phù hợp nhất Với lối của các cá nhân này. Xu bước kiến trúc đem phong cách châu Âu và hướng đến thụ thuận lợi, hài hoà. Căn hộ chứa đựng các nội thất đẳng cấp, và cơ sở vật chất, hiện đại.

Căn hộ One Verandah dự kiến sẽ bàn giao vào quý 1/2020. Xem tại đây để biết căn hộ Mapletree Quận 2 sẽ được bàn giao như thế nào: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-ban-giao-nhu-the-nao.html. Hình thức bàn giao cũng như chất lượng trang thiết bị nội thất căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết.

Nhà đầu tư đã nghiên cứu nhằm tìm ra các tiện nghi mà những cư dân tương lai của căn hộ thực sự trông muốn. Từ đó, xây dựng mạng lưới tiện ích phù hợp Đối với yêu cầu của Quý khách Đối với đạt chuẩn 5 sao. Những thứ phải cho 1 cuộc an cư đẳng cấp đều xuất hiện trên One Verandah. Những tiện ích căn bản của dự án bao gồm: chuỗi bể bơi tiêu chuẩn năm sao; phong tập thể hình; khu vực vui chơi trẻ em; sân banh mini; sân bóng rổ; …

Công trình được toạ lạc trên một ví trí cực kỳ tuyệt hảo thuộc vào quần thể của các khu đô thị sang trọng, vì thế dự án càng trở nên đáng giá cả. Ở đây, tố chất an ninh và dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Giao thông đi đến của khu công trình cực kỳ linh hoạt và thuận tiện, khi mà dự án sở hữu 4 mặt tiền tại 4 con đường chánh của phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Đó là đường Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Di chuyển từ dự án tới nhiều khu trọng điểm của thành phố cũng cực kỳ thuận lợi và nhanh chóng. Chưa kể đến, trong thời gian tới, con đường nối đảo Kim Cương đến đường Mai Chí Thọ được đi vào hoạt động việc đi của người dân trên đây càng trở phải tiện lợi và an ninh.

Tại thời điểm tháng 10 này, dự án sẽ chính thức được tung tới sàn, chờ đợi sẽ xây nên sóng tới sàn BDS thành phố Hồ Chí Minh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*