Căn hộ Sunwah Pearl nằm ở trung tâm khu đô thị phát triển hiện đại nhất

Khu Sunwah Pearl mang đến một căn hộ giá trị đầu tư cho người dùng. Dự án Sunwah Pearl vị trí đường đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 tại quận Bình Thạnh đông Sài Gòn chủ đầu tư công ty Sunwah Group định nghĩa một cuộc sống tiện nghi. Hãy đến tìm hiểu những điểm nổi bật chỉ có khu dự án cao cấp dự án Sunwah Pearl.

can ho sunwah pearl

Di chuyển thuận tiện từ du an can ho new city thu thiem đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe.

Căn hộ Sunwah Pearl gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại.. là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp. Dự án Sunwah Pearl sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. các căn hộ có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan, hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo.

can ho Sunwah Pearl là một môi trường sống tốt đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với công viên,hồ vơi và kem theo không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh.

Dự án Sunwah Pearl thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1, Dự án Sunwah Pearl được khởi dựng và chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết về cảnh quan giao hòa với thiên nhiên tới thiết kế công năng sử dụng nhằm tạo nên một căn hộ hoàn hảo nhất cho gia chủ.

dự án Sunwah Pearl có đầy đủ các tiện ích của một căn hộ cao cấp như: hồ bơi, sân tennis, vườn nhiệt đới, quán bar-café, siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, phòng tập thể dục, spa, trường học, khu vui chơi trẻ em,…

Thanh toán dự án Sunwah Pearl theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá can ho Dự án Sunwah Pearl tốt nhất thị trường, Phòng kinh doanh 0903191286

Tìm hiểu thêm về tien do du an sunwah pearl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*