Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 gắn kết những người thành đạt

căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 GKG được đầu tư, phát triển ngay tại mặt tiền của đường Cô Giang, cô giang nên rất dễ dàng để đi lại tới khu trung tâm thành phố, khu dân cư Cô Giang. Bởi thế hứa hẹn sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích dịch vụ ngoại khu của dự án bất động sản này ngay trong khu vực. Theo như phân tích thì tiềm năng tăng giá trị của Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 sẽ không chỉ phát triển như hiện nay mà còn tăng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

The Grand Manhattan

Khu căn hộ The Grand Manhattan tiện ích 5 sao

dự án The Grand Manhattan Novaland Group là dự án bất động sản mũi nhọn của CĐT Tập Đoàn Novaland nên được chăm chút rất kỹ lưỡng, hứa hẹn mang đến thị trường thêm 1 chọn lựa hoàn hảo cho môi trường sống xanh – sạch – đẹp, tiện ích và các sản phẩm đa dạng cung cấp nhu cầu của mọi cư dân. Với mong muốn dẫn đến 1 môi trường sống tốt đẹp hơn và là nơi ở vĩnh viễn tiện nghi, tân tiến nhất cho dân cư, đồng thời đây cũng là mục tiêu của Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 hướng về phía đối tượng tìm kiếm môi trường sống cho riêng mình Các tuyến đường xung quanh dự án bất động sản đều là những trục đường chính để đi các khu trung tâm thành phố như: đường cố bắc, cô giang và nguyễn thái học… Đặc biệt, từ địa điểm dự án bất động sản rất rất dễ dàng để sử dụng những tiện ích nổi bật tại Quận 1.

căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 GKG hứa hẹn để trở thành chọn lựa số 1 trong khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Với đầy đủ các tiện ích của 1 khu dân cư như nằm gần trung tâm mua sắm Metro, đặc biệt có hồ điều hòa tại trung tâm rộng như 1 lá phổi xanh của khu đô thị, cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, TTTM, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành Phố, Bộ ngành và Trung ương. Novaland Group là 1 dự án bất động sản nằm ngay tại trong khu quần thể thành thị Cô Giang, gần ngay mặt tiền đường Cô Giang, cô giang và giáp với đường Hoàng Quốc Việt đem lại hệ thống giao thông dễ dàng và tiện ích ngoại khu đa dạng. Từ dự án bất động sản cư dân có thể dễ dàng đi lại đến những địa điểm như: bộ công an đảm bảo an ninh trật tự, công Viên rộng và trong lành, sân Vận động Quận 1, bến Xe và bến xa Quận 1, bệnh Viện, siêu thị 24h Metro cùng các trường đại học uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư hạng sang The Grand Manhattan sống tiện nghi

Căn hộ chung cư giá rẻ tại Căn hộ The Grand Manhattan còn là những thiết kế thông minh và tài năng cùng với mật độ cư dân thoáng, các sàn chung cư luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ được chính CĐT thiết kế chung cư tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Là biểu tượng của 1 thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên, Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 như mang cả 1 thành phố xanh – sạch- đẹp thân thiện hiện diện nơi đây. Khi cả thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về 1 nơi, ấy là khi cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất.

Tìm hiểu thêm Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 tại: căn hộ giá rẻ quận 1

Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 có vị trí số 100 mặt tiền đường Cô Giang, phường Cô Giang, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh là quần thể căn hộ dự án bất động sản sang trọng và tòa nhà văn phòng do công ty Tập Đoàn Novaland làm CĐT. cùng với sức nóng từ các căn hộ sang trọng, 3 tháp nhà văn phòng cao 35 tầng của chung cư cũng lôi kéo được rất là nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản. Như vậy nhờ địa điểm tiện lợi, hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ, nằm gần khu dân cư Cô Giang đã giúp giá trị của Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 được nâng tầm lên rất nhiều. Dự án chung cư này hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư sinh lời rất là hấp dẫn nhất dành cho các khách hàng.

Thông tin tại: Duansunrisecity.com