Căn hộ The Marq sở hữu mức giá bán lý tưởng

The Marq HongKong Land quận 1 là một trong số sản phẩm ra đời theo hứng phân khúc căn hộ hạng sang, dưới sự hợp tác giữa tập đoàn Hoa Lam và HongKong Land. Dự án căn hộ HongKong Land Nguyễn Đình Chiểu quận 1 này đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư bởi mức giá bán dự án The Marq hợp lý ( so sánh với giá bán của các căn hộ trong khu vực), cách thiết kế căn hộ và vị trí hiếm có. Bài viết sau, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến quý khách hàng thông tin về giá bán The Marq Quận 1 dungquoc giúp quý khách hàng hiểu hơn về giá bán của căn hộ này.

the marq tien ich ho canh quan

The Marq quận 1 sở hữu mức giá bán lý tưởng bậc nhất

Giá bán căn hộ HongKong Land Nguyễn Đình Chiểu dự kiến được nằm trong khoảng từ 7000-8000 USD/m2. Tương đương với mức giá bán này là các căn hộ được thiết kế từ 1-4 phòng ngủ, diện tích đa dạng từ 45-146m2. Với diện tích như vậy, các gia đình sẽ có một cuộc sống đúng như giới siêu giàu đang mong muốn. Quốc Dũng Blog đã thực hiện so sánh giá bán căn hộ này với các căn hộ cùng phân khúc hạng sang khác tại quận 1 cũng đã nhận thấy, căn hộ Quận 1 https://dungquoc.com/tags/can-ho-cao-cap-quan-1/ này đang sở hữu mức giá thấp hơn 1000-2000 USD so với những căn hộ còn lại.

Đặc biệt, hiện nay, rất nhiều chủ đầu tư đang mong muốn kết hợp cùng ngân hàng để hỗ trợ các khách hàng vay vốn vố mức lãi suất hấp dẫn và ưu đãi trong thời gian dài.

Dự án HongKong Land Quận 1 The Marq tọa lạc tại vị trí đắt giá, chiến lược

Căn hộ HongKong Land Nguyễn Đình Chiểu The Marq là dự án căn hộ cao cấp nằm tại số 29B Nguyễn Đình Chiểu- phương Đa Kao- quận 1 đã chính thức được khởi công bởi sự hợp tác của Tập đoàn Hoa Lâm và HongKong Land ( gọi tắt là Công tỷ cổ phần Đầu tư và Thương Mại An Khang) cùng Tổng thầu xây dựng Coteccons.

Video giới thiệu dự án The Marq

Tổng diện tích của dự án này chỉ có khoảng 5146.4m2 với quy mô xây dựng bao gồm 2 block căn hộ cao tầng với 26 tầng cao và 4 tầng hầm. Dự án căn hộ HongKong Land Quận 1 The Marq sau khi hoàn thiện sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt tại khu vực trung tâm thành phố, cung cấp cho thị trường hơn 520 căn hộ hạng sang, hiện đại.

The Marq HongKong Land quận 1 nằm tại vị trí có hệ thống giao thông thuận tiện đi lại, khả năng liên kết giữa các khu vực thuận lợi. Quốc Dũng Blog cũng có thể khẳng định rằng, đây là vị trí được đánh giá đúng theo như ý nghĩa “ tấc đất tấc vàng” còn sót lại duy nhất ở quận 1.

The Marq kiến tạo nơi an cư lý tưởng dành cho giới thượng lưu

Đối tượng khách hàng hướng tới tại dự án The Marq là người siêu giàu, người thuộc tầng lớp thượng lưu, kinh doanh và nổi tiếng. Bởi vậy mà sẽ không có gì quá lạ lẫm khi căn hộ HongKong Land Nguyễn Đình Chiểu này được chủ đầu tư cùng đối tác của mình thiết kế tích hợp rất nhiều tinh hoa nhằm kiến tạo nên không gian sống cao cấp, sang trọng nhằm mang lại sự thoải mái, chất lượng, trong lành nhất dành cho các khách hàng của mình.

Trên đây là một số thông tin về giá bán tại căn hộ The Marq quận 1 do Quốc Dũng Blog tổng hợp, hy vọng sẽ mang đến sự hữu ích dành cho quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*