Căn Unit Hotel của của Condotel AB Central Square có đặc điểm gì?

Tìm hiểu sơ qua về những tin tức tổng quát của dự án AB Nha Trang ta có thể nhận thấy ngay được nét khác biệt, mới mẻ của dự án này so với các loại hình căn hộ khách sạn khác đấy chính là các căn hộ Unit Hotel. Những căn hộ Unit Hotel của công trình du an AB Nha Trang được mong đợi sẽ vượt trên cả tiêu chuẩn về một căn hộ condotel thông thường, mang tới lợi tức thu hút nhất cho giới đầu tư. Vậy bạn đã biết gì về căn hộ Unit Hotel của Condotel AB Central Square?

Ban can ho Jamila được bao bọc bởi hai mặt sông thoáng mát cùng với diện tích 7.000 m2 mảng cây xanh, Read more thêm nhiều thông tin hữu ích về du an Jamila sẽ có không gian sống xanh mát, hài hòa, thân thiện với thiên nhiên.

Quý khách có thể tham khảo một số thông tin có giá trị liên quan đến những du an Condotel Nha Trang với không gian đầy đủ tiện nghi cùng cuộc sống trong lành trong các công viên tươi mát trong nội khu Condotel Nha Trang. Xem thêm Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể Ghé thăm trang web để tìm hiểu thêm mọi tin tức về Condotel Nha Trang.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Căn Unit Hotel Condotel AB Central Square có bốn dạng gồm: Kiểu một phòng ngủ – Type 1 có S tim tường từ 44.40m2; dạng một phòng ngủ – Type 2 có diện tích tim tường từ 44.40m2; loại 1 phòng ngủ – Căn số 22 có S tim tường từ 65m2 và loại hai phòng ngủ có S tim tường từ 86m2. Những căn hộ này đều có độ cao trần là 2.8m, chiều cao từ sàn đến sàn là 3m. Kính của các căn hộ Unit Hotel dự án Condotel AB Central Square là kính hộp chịu lực an toàn, dày 28mm cán Laminate.

Sau khi hoàn thiện sẽ có 3 lối vô công trình Condotel AB Central Square là lối vô từ đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương, trong đấy, cổng chính đi vào từ dự án là đường Lê Thánh Tôn. Hệ thống phòng cháy chữa cháy của khu căn hộ Unit Hotel dự án bất động sản Condotel AB Central Square là mạng lưới tự động theo chuẩn mực TCVN, cùng với đó là được bảo vệ an ninh 24/24h, bảo đảm an toàn tối đa cho du khách khi lưu trú ở đây.

Dự án bất động sản Condotel AB Central Square có chi phí quản lý gồm dịch vụ bảo vệ 24/24h, phí dọn dẹp và vệ sinh tài sản chung và những tiện nghi công cộng, chi phí xem xét sổ sách. Phí quản lý mỗi tháng được tính vào chi phí vận hành của chuỗi Unit Hotel của Condotel AB Central Square. Là chi phí hằng tháng được đơn vị điều hành quản lý tạm ứng thanh toán. Unit Hotel dự án Condotel AB Central Square được bàn giao đủ nội thất theo chuẩn mực 5 sao đảm bảo đưa vào khai thác vận hành kinh doanh ngay. Những căn Unit Hotel Condotel AB Central Square chưa có chính sách bàn giao thô, nhằm đảm bảo đặc tính đồng bộ theo tiêu chuẩn cao cấp cũng như bảo đảm chất lượng Unit Hotel theo chuẩn khách sạn quốc tế.

Có thể thấy Unit Hotel là dòng sản phẩm căn hộ khách sạn tâm huyết của nhà đầu tư Condotel AB Central Square phục vụ đầy đủ các mục tiêu sang trọng, cao cấp nhất nhằm đem đến sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng khi bước chân vào căn hộ. Là nhà đầu tư của Unit Hotel dự án bất động sản Condotel AB Central Square chắc hẳn bạn sẽ không thất vọng, không những bởi các giá trị cao cấp mà nó mang lại mà còn là lợi tức phát sinh mỗi năm từ chương trình cho mướn mà bạn sẽ nhận được. Với vị thế chiến lược ở Nha Trang, Condotel AB Central Square sẽ hút 1 lượng lớn khách du lịch hằng năm đến nghỉ ngơi ở khu khách sạn năm sao hoành tráng dẫn đầu nằm ngay gần bãi biển và gần kề những trung tâm vui chơi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*