Cập nhật thông tin mặt bằng tầng dự án Đảo Kim Cương

Ở các bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu về các thiết kế có tại căn hộ Đảo Kim Cương với những không gian thiết kế mở tinh tế đồng thời có sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống và hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án.

Thì với bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số tin tức thị trường  xoay quanh dự án Đảo Kim Cương mặt bằng tầng được xây dựng tại canhoquan2 chia sẻ SaleReal Team. Tại đây, quý khách sẽ có những chia sẻ mới và độc đáo từ các nhà thiết kế dự án mới Kusto Home tại thị trường căn hộ quận 2.

Mặt bằng tầng căn hộ Đảo Kim Cương có gì nổi bật?

Căn hộ Đảo Kim Cương có vị trí và hình dáng chiếm vị thế độc tôn tại thị trường căn hộ quận 2. Với những gì mà chủ đầu tư Kusto Home đã thực hiện tại canhoquan2 thì dự án mới quận 2 hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân mới đến sinh sống tại căn hộ cao cấp này: canhoquan2, đây là những dự án tại Quận 2 nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Với các mặt view đều hướng ra sông và trung tâm thành phố thì  đây là nơi có thể thưởng thức những phong cảnh tuyệt vời với môi trường sinh thái cực thoáng mát, trong lành và mát mẻ.

mat bang dao kim cuong

thiet ke dao kim cuong

Toàn dự án có 06 tòa tháp với 1200 căn hộ, Shophouse và Duplex. Hiện đã có 1 lượng lớn cư dân vào sinh sống. Tên của các tòa tháp được chủ đầu tư đặt rất đặc biệt, ngoài tòa tháp Brilliant thì 5 tòa còn lại là 5 cái tên đại diện cho 5 hòn đảo đẹp nhất thế giới mà ai cũng muốn đến 1 lần. Tất cả tôn vinh nên  những nét đẹp hiện hữu tại đây mà căn hộ Đảo Kim Cương sở hữu.

Tòa tháp Canary – tòa tháp cuối cùng được xây dựng tại Đảo Kim Cương  dự kiến sẽ được chủ đầu tư bàn giao vào cuối quý 3 hoặc đầu quý 4 năm nay và đang nhận được sự chào đón khá lớn từ đông đảo khách hàng.

Các tòa tháp được bố trí vững chắc trên những khối đế, cách mức nước triều cường từ 2,5 mét trở lên. Với những kỹ thuật thiết kế tỉ mỉ, dự án sẽ đảm bảo được an toàn trên những cơn mưa hoặc nước dâng.

Mật độ xây dựng tại căn hộ Đảo Kim Cương rất thấp, chỉ dưới 15%.  Phần còn lái ẽ được dùng cho việc khai thác các tiện ích cũng như bố trí không gian mảng xanh tại dự án.  Với những tiện ích được bố trí đan xen khoa học, thì không gian môi trường sống tại đây sẽ mát mẻ quanh năm, cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành.

Tại các tòa tháp, bãi đậu xe sẽ được bố trí tại tầng 1 tầng 2 với không gian thông thoáng và rộng rãi, tầng 33 và 4 sẽ dành cho các hoạt động thương mại và dịch vụ. Bắt đầu từ tầng thứ 5 thì sẽ thiết kế các căn hộ và tầng Duplex.

Video giới thiệu nhà mẫu Đảo Kim Cương

Mặt bằng tầng Đảo Kim Cương được thể hiện trên sa bàn tại nhà mẫu

Với các thông tin về mặt bằng bố trí các khu vực tại dự án Đảo Kim Cương  tại thị trường quận 2 thì chắc chắn quý khách đã hình dung được kết cấu các tòa tháp. Tại  Blog canhoquan2, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều hơn các thông tin dự án quận 2 và những vấn đề xoay quanh dự án đến quý khách. Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/noi-luc-chu-dau-tu-can-ho-dao-kim-cuong-nhu-the-nao/, những dự án nổi bật của chủ đầu tư Kusto Home.

Mặt bằng tầng được chủ đầu tư cụ thể hóa trên sa bàn. Từng chi tiết được bố trí khá tỉ mỉ và tinh tế với độ chính xác gần như là tuyệt đối.

Quý khách có thể đến tham quan tại nhà mẫu hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được nhìn rõ dự án với góc nhìn trực quan, đồng thời sẽ được tư vấn miễn phí về các căn hộ tại Đảo Kim Cương.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*