Cập nhật tiến độ thi công dự án The Metropole Thủ Thiêm

Ngay sau khi được phê duyệt quy hoạch 1/500, dự án Metropole Thủ Thiêm đã bắt đầu tiến hành thi công những hạng mục đầu tiên. Hiện tại, tiến độ thi công của dự án The Metropole Sonkim Land ra sao ? Liệu dự án có đảm bảo về tiến độ và thời gian bàn giao cho khách hàng.

Để quý khách hàng có thể nắm bắt các thông tin mới nhất và giải đáp được những vấn đề còn đang vướng mắc, bài viết hôm nay SaleReal Team sẽ chia sẻ về tiến độ dự án Metropole Thủ Thiêm ngay thời điểm này.

“The Metropole Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp Quận 2 có vị trí đắc địa với kết nối giao thông thuận tiện. Là sản phẩm của Tập đoàn Sonkim Land nên dự án có tiềm năng phát triển rất tốt. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dự án Metropole Thủ Thiêm chia sẻ  SaleReal Team cùng với đó là đánh giá của chuyên gia về dự án mới của SonKim Land.

Tiến độ thi công căn hộ Metropole Thủ Thiêm

Theo dự kiến, dự án Metropole Thủ Thiêm sẽ chính thức được mở bán vào quý III/ 2018. Và hiện tại, dự án đã hoàn thành 1 số thủ tục pháp lý cần thiết là chuẩn bị xong mặt bằng, bắt tay vào xây dựng giai đoạn đầu tiên.

Với kinh nghiệm của chủ đầu tư Sonkim Land trong hoạt động phát triển các dự án bất động sản cùng sự hợp tác chiến lược với các đơn vị nhà thầu, thiết kế uy tín và chuyên nghiệp, dự án Metropole Thủ Thiêm luôn được thi công đúng tiến độ và chất lượng đúng như cam kết với khách hàng

Metropole Thủ Thiêm là sản phẩm nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư nếu quan tâm khu vực Thủ Thiêm ở thời điểm hiện tại tuy nhiên bên cạnh sản phẩm này khách hàng có thể tìm hiểu thêm các căn hộ cao cấp Quận 2 chia sẻ qua chuyên trang canhoquan2.today cùng với phân tích đánh giá của chuyên gia giúp khách hàng chọn được căn hộ Quận 2 phù hợp nhu cầu.

Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ tung ra thị trường hơn 1,500 căn hộ với thiết kế đa dạng và hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Hình ảnh mới nhất tiến độ Metropole Thủ Thiêm

hinh anh metropole thu thiem moi nhat

tien do du an metropole thu thiem

Chính sách bán hàng ưu đãi và hấp dẫn của dự án Metropole Thủ Thiêm

Sau khi có thông tin chính thức về thời gian mở bán căn hộ Metropole Thủ Thiêm thì chính sách bán hàng cũng sẽ được công bố.  Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì chính sách bán hàng của căn hộ Metropole Thủ Thiêm dự kiến sẽ giống như các dự án do Sonkim Land phát triển trước đó với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng và nhà đầu tư.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ mới Thủ Thiêm có thể tìm hiểu thêm về chủ đầu tư dự án Metropole chia sẻ qua bài viết : http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-du-metropole-thu-thiem-la-don-vi-nao/, qua những thông tin về Sơn Kim Land và các sản phẩm đơn vị này triển khai giúp khách hàng có thêm niềm tin chọn sản phẩm mới.

Quốc Lộc Phát, Sơn Kim Land và VietcomBank kí kết hợp tác phát triển dự án The Metropole : http://cafef.vn/quoc-loc-phat-sonkim-land-va-vietcombank-hop-tac-chien-luoc-phat-trien-du-an-the-metropole-thu-thiem-20180606091208941.chn

Ngoài mức giá ưu đãi, khách hàng còn có đa dạng lựa chọn với chính sách vô cùng linh hoạt và thuận tiện. Khách hàng có thể thanh toán theo tiến độ, hoặc thanh toán luôn 100% giá trị căn hộ hoặc có thể vay vốn ngân hàng. Cùng với đó là các chương trình chiết khấu cao và hỗ trợ lãi suất ưu đãi từ phía chủ đầu tư và ngân hàng bảo lãnh. Mỗi lựa chọn đều giúp khách hàng tối đa hóa lợi ích và phù hợp với khả năng của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*