Chân dung căn hộ của Chung cư Sky Center Quận Tân Bình

chung cư Sky Center đang trở nên tâm điểm chú ý trên thị trường BĐS những năm 2019. Dự án căn hộ cao cấp tọa lạc trên tuyến đường đường chiến lược trên khu vực cửa ngõ phía Tây Bắc – trái tim mới của Tp. Hồ Chí Minh. Hưng Thịnh Corp đầu tư với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng cho “đứa con cưng Chung cư Sky Center Quận Tân Bình”. Đây có thể xem là một trong số các dự án chung cư nổi bật của Hưng Thịnh Corp ở thời điểm hiện nay. Theo thông tin từ một số tờ báo lớn cho hay, dự án chung cư nằm trong định hướng quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Tp. Hồ Chí Minh nhằm phát triển khu vực phía Tây Bắc thành trung tâm văn hóa – kinh tế sầm uất, góp phần giảm sức ép cho khu vực nội thành vốn đã quá tải từ lâu.

Sky Center

Dự án căn hộ Sky Center quy hoạch khoa học

hưng thinh propertyx GKG tuy là mô hình ưu việt như địa điểm thuận lợi giao thông đi lại, thiết kế nổi bật, lượng khách hàng đang tìm hiểu thuê lớn…nhưng lại sở hữu mức giá vô cùng hợp lý, thậm chí thấp hơn cả căn hộ giá rẻ thông thường. Cùng với đó, tốc độ thành phố hóa và tăng thêm dân số cũng đang là vấn đề được ưu tiên giải quyết của thành phố. Yếu tố này mở ra cơ hội kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn BĐS và kinh doanh nhà đất.

Ngoài việc thụ hưởng những tiện ích chung của toàn dự án căn hộ, chung cư Sky Center còn sở hữu riêng những tiện ích độc đáo như bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại dưới khối đế. Đặc biệt, Chung cư Sky Center Quận Tân Bình được bố trí nhiều không gian dành cho trẻ nhỏ như vườn đọc sách, sân chơi, vườn cây…Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của trung tâm thương mại cao cấp với sự xuất hiện của các thương hiệu lớn nhất trông chờ sẽ đem đến cho Sky Center hưng thinh propertyx GKG sự sầm uất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, thỏa mãn những cư dân nơi đây cùng du khách tới thăm thú.

Dự án căn hộ cao cấp Sky Center giá ưu đãi

khu căn hộ hạng sang Sky Center với thiết kế độc đáo, sáng tạo, toàn bộ các khu căn hộ hạng sang Sky Center đều được tiết kế với không gian mở đem đến sự đối lưu không khí tốt nhất. Hướng nhìn đẹp cộng với việc dự án chung cư không bị chặn bởi những cao ốc khác trong tương lai đảm bảo vẻ đẹp và giá trị căn hộ cho mọi khách hàng. Đây là thế mạnh được các chuyên gia BĐS phân tích rất cao khi so sánh Chung cư Sky Center Quận Tân Bình với nhiều dự án chung cư khác.

Bạn đang xem thêm thông tin Chung cư Sky Center Quận Tân Bình tại: căn hộ cao cấp quận Tân Bình

Hiện tại, chủ đầu tư Chung cư Sky Center Quận Tân Bình đã chính thức ra mắt các tòa với mức giá vô cùng hợp lý. Ngoài ra, khách mua căn hộ chung cư cao cấp còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: hướng dẫn vay vốn, chiết khấu thanh toán cao nếu tự thanh toán, hưởng nhiều dịch vụ và tiện ích miễn phí có thời hạn,… Đây trông chờ sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những người nước ngoài tại VN nói riêng và những công dân địa cầu tóm lại đang tìm kiếm một nơi ổn định chỗ ở hiện đại, cao cấp để nâng tầm cuộc sống, đón đầu tương lai. Với địa điểm đắc địa, số lượng hàng ra hạn chế căn hộ Officetel tại Chung cư Sky Center Quận Tân Bình đang tạo nên cơn sốt BĐS chưa từng có trên thị trường, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tầm tay cho khách hàng. Nếu khách hàng ấn tượng và thực sự chú ý đến dòng sản phẩm mới này thì còn chần chừ gì mà không phone với chúng tôi để khám phá Chung cư Sky Center Quận Tân Bình?

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Duansunrisecity.com