Chính sách và giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền được mệnh danh là khu căn họ tầm trung duy nhất hiện nay tại TP HCM. Đây là dự án tổ hợp của khu căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với nhiều tiện ích nổi trội và đẳng cấp như: các khu vui chơi giải trí, khu spa chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ, nhà hàng ẩm thực, hồ bơi, công viên xanh… Mặc dù có nhiều tiện ích như vậy nhưng có rất nhiều khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu, chính sách và giá bán căn hộ Safira như thế nào? Liệu có phù hợp với mục đích an cư lâu dài dành cho nhóm đối tượng khách hàng trẻ không?.

Chính sách và bảng giá bán dự án căn hộ Safira Khang Điền

Chính sách giá của Safira Phú Hữu quận 9

Giá tham chiếu dành cho dự án căn hộ Safira Khang Điền lần này sẽ áp dụng giá gốc của chủ đầu tư từ khoảng 22 triệu đồng/m2 đến 26 triệu đồng/m2. Trong giá bán này cũng phân ra mức chênh lệch khác nhau, phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như tầng cao hay thấp, hướng view, diện tích….

Khách hàng quan tâm mua căn hộ mới Khang Điền, tìm hiểu chi tiết hệ thống tiện ích căn hộ Safira chia sẻ của Quốc Dũng, qua bài viết chia sẻ những điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ Khang Điền và những lý do nên mua.

thiet ke can ho safira

Theo ghi nhận chung thì mức giá bán căn hộ Safira này hoàn toàn hợp lý tại khu vực quận 9, do đó, trong đợt mở bán chính thức căn hộ Safira Khang Điền vào tháng 6/2018 sắp tới, chắc chắn Saphire Phú Hữu sẽ nối tiếp nguy cơ “ cháy hàng” tương tự như dự án căn hộ Jamila đã được triển khai trước đó và mang đến làn sóng mua căn hộ mạnh mẽ tại thị trường khu Đông Sài Gòn.

Cùng với những ưu đãi chi tiết về giá căn hộ, thời điểm mở bán, mỗi khách hàng sẽ nhận được những thông báo riêng về vấn đề hỗ trợ vay vốn, hỗ trợ tài chính đến từ ngân hàng bảo lãnh Vietcombank. Theo đó, ngân hàng này cam kết sẽ cho các khách hàng vay tới 70% giá trị của căn hộ cùng với những ưu đãi mới về lãi suất lên tới 7%/ năm, hạn trả của các khách hàng khi vay vốn là 15 năm.

Đặc biệt là, trong thông báo của chủ đầu tư Khang Điền, quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ thanh toán trả góp dài hạn theo mức lãi suất được tính chỉ 0% cho đến khi khách hàng được giao nhận nhà. Nhờ những lợi thế này mà căn hộ Safira quận 9 nói riêng và các căn hộ khác của Khang Điền nói chung luôn hấp dẫn được người mua. Với mức giá bán cùng sự hỗ trợ tốt nhất từ phía chủ đầu tư, căn hộ này được kì vọng sẽ là phân khúc căn hộ tầm trung có mức giá tốt nhất tại một số khu vực mới nổi của “ quận 9” như phường Phú Hữu, phường Phước Long B….

Tìm hiểu thêm những dự án mới Quận 9 chia sẻ sau đây nếu khách hàng quan tâm căn hộ khu vực : https://dungquoc.com/, những dự án tại Quận 9 được chia sẻ sau nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Tiến độ dự án căn Safira quận 9

Tính đến thời điểm tháng 4, dự án Safira quận 9 hiện đang được nhà thầu thi công An Phong bắt đầu quá trình thực hiện thi công ép móng cọc và hiện đang thi công thêm hệ thống thoát nước để kết nối từ dự án này dến tuyến đường Võ Chí Công.. Nhà mẫu của Safira theo dự kiến sẽ được đặt tại dự án căn hộ Jamila Khang Điền. Trong giai đoạn này, Khang Điền cũng đang thực hiện sửa chữa và thi công lại những căn hộ trong dự án Jamila để đáp ứng phù hợp hơn với thiết kế.

Tìm hiểu ngay: Căn hộ Safira cuộc sống đẳng cấp

tien do safira khang dien

Video giới thiệu tiến độ dự án Safira

Lợi thế hấp dân của dự án căn hộ Safira Khang Điền quận 9

– Chủ đầu tư uy tín: Pháp lý minh bạch luôn trở thành ưu điểm và thế mạnh tại những dự án Nhà Khang Điền thực hiện đầu tư và phát triển. Tất cả đầu mang đến tính pháp lý tuyệt đối nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi rót vốn đầu tư vào dự án này. Ngoài ra, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư cũng khá mạnh nên chắc chắn sẽ hoàn thành tiến độ sớm hơn so với dự kiến.

– Vị trí căn hộ Safira: Cũng khá hấp dẫn về khả năng khai thác lợi nhuận, từ cách tính thanh khoản đến giá trị tiềm năng đều được đánh giá ở mức cao nhất, vượt trội nhất. Từ dự án này, dù quý khhác hàng đi về theo hướng nào cũng đều thuận lợi, nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đây cũng là khu vực có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển hoàn thiện và đẳng cấp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về giá bán và chính sách của căn hộ Safira quận 9, hi vọng sẽ bổ sung thêm vào nguồn tài liệu mà quý khách hàng đang cần tìm hiểu tại căn hộ Phú Hữu quận 9 Safira Khang Điền.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*