Cho thuê căn hộ Sala quận 2 cuộc sống đẳng cấp dành cho cư dân VIP

Căn hộ cao cấp căn hộ Sala định nghĩa một căn hộ cao cấp dự án dịch vụ khép kín cho cộng đồng. Căn hộ Sala apartment for rent xây dựng tại 10 Đại lộ Đông Tây khu vực quận 2 phường Thủ Thiêm phát triển bởi Đại Quang Minh group tiêu chuẩn nhiều khách hàng quan tâm. Hãy tìm hiểu các đặc điểm nổi bật ở khu dự án cao cấp căn hộ Sala.

khu đô thị sala

Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực sala cho thue sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến.

Cho thue can ho Sala được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

du an khu do thi sala sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện dành cho cộng đồng dân cư thành đạt tại Sài Gòn. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…

Căn hộ Sala là dự án khu căn hộ cao cấp trung tầng và cao tầng được xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh. Chắc chắn sẽ là niềm tự hào và kiêu hãnh cho chủ nhân sở sữu căn hộ cao cấp này. Tại Căn hộ Sala, bạn sẽ có tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng Gym Căn hộ Sala mang lại cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân.

Phương thức thanh toán Căn hộ Sala linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua Cho thuê căn hộ Sala có thể chủ động về mặt tài chính.

Quý khách vui vui lòng liên hệ 0915 916 915 để nhận được nhiều thông tin Cho thuê căn hộ Sala giá trị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*