Chủ đầu tư của dự án bất động sản căn hộ Hausneo là ai?

Chủ đầu tư của một dự án sẽ nói lên được chất lượng dự án cũng như độ uy tín của công trình căn hộ Hausneo http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-hausneo-quan-9-danh-gia-nen-xem-truoc-khi-mua.html vì vậy việc biết một vài thông tin đôi nét về chủ đầu tư của công trình này là khá cần thiết. Nhà đầu tư đáng tin cậy sẽ là một nhân tố bảo chứng cho sự phát triển và thắng lợi của công trình về sau, cũng như sẽ có các hỗ trợ tích cực nhất cho quý khách về mặt thủ tục pháp lý hay trợ giúp cách thức thanh toán linh động, làm quý khách hàng thuận lợi hơn trong vấn đề sắm dự án Hausneo http://bit.ly/2eHIBdi. Vì vậy cũng không có gì khó hiểu lúc mọi người đều có xu hướng tìm kiếm tin tức về nhà đầu tư công trình và những dự án đã đầu tư trước đây của công ty đó để nắm rõ hơn và củng cố thêm sự tin cậy cho mình. Dưới đây là một vài nét khái quát về chủ đầu tư EZ Land Việt Nam của dự án bất động sản căn hộ Hausneo.

Can-ho-Hausneo

Tiến trình thành lập

Qau nhiều hoạt động nghiên cứu thị trường, phỏng vấn sâu, khảo sát nhóm, KEY SICAV SIF, 1 quỹ đầu tư quốc tế được điều phối bởi những chuyên gia tài chánh tại Luxemburg và châu Âu, đã nắm được đòi hỏi nhà ở của cư dân ở TP. Hồ Chí Minh. Quỹ của chúng tôi, bao gồm những nhà đầu tư đến từ Châu Âu và quốc tế, chính do đó đã hoàn toàn tập trung vào vấn đề phát triển các căn hộ vừa túi tiền với cấu trúc tân tiến, an toàn cho gia đình

Để tiến hành việc này, công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam đã được thành lập ở Việt Nam, với sự phối hợp chuyên môn của những chuyên gia phát triển và xây dựng bất động sản ngoại quốc (Đức/Anh/Pháp) và đội ngũ nhân viên tài năng, dồi dào kinh nghiệm trong nước (tổng số năm kinh nghiệm trong lãnh vực này của đội ngũ điều hành của chúng tôi là hơn 35 năm).

Thị trường dự án căn hộ chung cư quận 9 tăng giá nhanh đáng kể trong 3 năm trở lại đây. Vậy có nên đầu tư vào căn hộ Hausneo không? co nen dau tu can ho Hausneo

Sứ mệnh và tầm nhìn

Những công trình của quỹ tập trung vô các vị trí thuận tiện tại các quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh, cho phép những dân cư trẻ đi lại dễ dàng đến chỗ làm việc thông qua mạng lưới hạ tầng hoàn thiện đồng thời mang tới 1 môi trường xanh mát và thư giãn cho sự phát triển của con em. Việc này là kim chỉ nam trong quá trình tiến triển các công trình của chúng tôi, theo đúng như khẩu hiệu “Vẹn tròn tổ ấm”.

Tầm nhìn của EZ Land là cấp cho thị trường từ 1.000 Đến 1.500 Căn hộ hằng năm tại TP. Hồ Chí Minh trong vòng năm đến tám năm tới và gắn liền với phương châm của EZLAND “Chất lượng là trên hết”. Với nguồn cảm hứng từ xu thế kiến trúc của BAUHAUS cũng như áp dụng các chuẩn mực chất lượng thế giới từ Đức, EZLAND và quỹ bảo đảm rằng các bạn sẽ nhận được một căn hộ với kết cấu tối ưu, hiện đại, an ninh và an toàn, và đấy sẽ là 1 khoản đầu tư vô cùng thích hợp cho tương lai của mình và cả nhà.

Có thể thấy, EZ Land đã đặt rất nhiều tâm sức của mình vào dự án căn hộ Hausneo tại Liên Phường quận 9 để dự án này sẽ trở thành biểu tượng xuyên suốt cho sứ mệnh và tầm nhìn của chủ đầu tư này ở các công trình tại Việt Nam.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*