Chủ đầu tư dự án Laimian City là ai?

Là 1 trong số những dự án quận 2 được khởi công xây dựng vào quý 3/2017, chủ đầu tư dự án Laimian City hiện đang được khá nhiều khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt tại khu An Phú An Khánh.

Dự án được đầu tư bởi đơn vị nào? Uy tín của chủ đầu tư liệu có đảm bảo chất lượng dự án? Ai là nhà thầu hợp tác cùng chủ đầu tư thực hiện dự án Laimian City? Đó là 1 số câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được về dự án quận 2 này.

Chia sẻ từ đội ngũ chuyên gia SaleReal bằng bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang lại những cập nhật mới nhất về dự án, giúp quý khách có thể có thêm nguồn thông tin hữu ích.

tong quan du an Laimian City

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Laimian City

Căn hộ Laimian City được chủ đầu tư HDTC thực hiện trên mặt tiền đường Lương Định Của với nhiều mặt giáp lộ đắc địa. Đây là 1 trong những nhà đầu tư có tiền thân là 1 công ty nhà nước, có mặt tại thị trường bất động sản vào những năm 1984 và chính thức là công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC vào năm 2016.

Hiện nay, HTDC có vốn điều lệ trên 2.000 tỷ đồng và 1 đội ngũ nhân công có trình độ chuyên môn cao. Và tham gia chủ yếu vào các dự án công trình dân dụng, nhà ở, căn hộ chung cư, khu đô thị, kinh doanh địa ốc và tư vấn thiết kế.

Đến nay, chủ đầu tư dự án Laimian City đã gặt hái được 1 số thành công đáng kể từ các dự án: chung cư An Phú, khu đô thị An Sương, dự án khu phức hợp nhà ở Long Toàn, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao ốc Đông Thuận 1&2,…

Với dự án Laimian City, thì đây là quỹ đất rộng lớn trên 130 ha, gần như là 1 nửa khu đô thị An Phú An Khánh mà công ty HDTC có được, chứng tỏ tiềm lực và khả năng của chủ đầu tư này cũng khá tin cậy trên thị trường căn hộ quận 2.

hinh anh du an Laimian City

Video giới thiệu dự án Laimian City

Chủ đầu tư Laimian City sẽ hợp tác với nhà thầu xây dựng nào?

Với dự án quận 2 lần này, chủ đầu tư HDTC đã cùng bắt tay với nhà thầu Delta danh tiếng cùng thực hiện dự án. Đây là 1 trong số những nhà thầu xây dựng khá thành công trên thị trường Việt Nam với hơn 950 dự án đã được thực hiện.

Sở hữu hơn 25 năm kinh nghiệm và hơn 2500 nhân công có trình độ chuyên môn cao, các hoạt động chính của nhà thầu Delta thường tập trung vào các lĩnh vực bất động sản, xây dựng các công trình dân dụng, hạ tầng giao thông, dự án nhà hàng khách sạn, các trung tâm thương mại,…

Theo đó, các dự án mà nhà thầu dự án Laimian City thực hiện đều có tiến độ thi công rất tốt, vừa đảm bảo được tiến độ xây dựng, vừa đảm bảo chất lượng công trình với tính thẩm mỹ và kỹ thuật cao.

Laimian City là 1 trong những khu đô thị có quy mô lớn nhất mà đơn vị này thực hiện. Tuy nhiên, với 1 kế hoạch chu đáo và chi tiết, sau khoảng 1 năm thi công, đến nay dự án Laimian City đã có những bước tiến nhanh chóng, vượt xa hàng loạt tốc độ xây dựng của 1 số dự án quận 2 được khởi công xây dựng trước đó.

Do đó, với uy tín và kinh nghiệm mà nhà thầu thi công đang có được, SaleReal hoàn toàn tin rằng, Delta sẽ hoàn thành dự án đúng thời hạn như cam kết với chất lượng thi công đảm bảo.

Quý khách quan tâm đến tiến độ thi công của dự án quận 2 này có thể tham khảo thêm tại bài cập nhật mới nhất của chúng tôi tại đây hoặc liên hệ trực tiếp Team SaleReal để được hỗ trợ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*