Chung cư Sky Center Hưng Thịnh Corp – Dự án trọng tâm của Hưng Thịnh Corp

Sky Center mang đến dịch vụ tiện ích đẳng cấp và môi trường sống thân thiện. Tuyến đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ ngày dần phát triển kinh tế và sầm uất nhờ những chính sách của thành phố. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn của dự án hàng đầu này.

Sky Center

Vị trí đẹp đắc địa Chung cư Sky Center Hưng Thịnh Corp

cho thue can ho Sky Center là dự án thuộc Hưng Thịnh Corp với vị trí trung tâm tại đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ, trung tâm Quận Tân Bình mang đến nhiều giá trị cho dự án đẳng cấp này. Đây là một vị trí sầm uất hội tụ sự phát triển kinh tế – xã hội. cùng với đó, những chính sách ưu đãi lớn khi đến với dự án là điểm lôi kéo lớn khách hàng và các nhà đầu tư. Với vị trí trung tâm đó, cư dân nơi đây chỉ cần mất vài phút để lưu thông đến những vị trí tiện ích và chỉ mất vài bước chân là con cái Quý cư dân tới trường trung học. Điều đó tạo cơ hội, cũng như những điều kiện lớn giúp quý cư dân nơi đây tận hưởng một cuộc sống hàng ngày sinh hoạt thuận tiện. Cũng như việc lưu thông giao thông tới các quận lân cận và giải quyết triệt để việc học hành của con cái.

Sky Center là đứa con tinh thần của Hưng Thịnh Corp trong khu vực Quận Tân Bình. Được định hướng để thiết kế như một không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản Sài Gòn. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích đẳng cấp khác …. Chắc chắn Chung cư Sky Center Hưng Thịnh Corp sẽ mang tới cho cư dân nơi đây một môi trường sống tiện nghi. Hiện đại, một cộng đồng văn minh, hoàn thiện và đẳng cấp! Luôn là điểm sáng được Sài Gòn xây dựng quan tâm phát triển xã hội kinh tế khu vực Quận Tân Bình được quy hoạch là trung tâm chính trị, hành chính mới của Sài Gòn, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Trụ sở Bộ Ngoại Giao, Sân vận động Quận Tân Bình,… Ngoài ra các khu dân cư kiểu mẫu tập trung rất nhiều người nước ngoài như người Nhật Bản, Hàn Quốc … Cùng các trường học có tiếng, điều đó tạo nên khu vực sầm uất và tiềm năng. Cộng đồng văn minh cho khu vực cũng như cho riêng cho thue can ho Sky Center .

Lý do nào nên đầu tư căn hộ cao cấp tại Chung cư Sky Center Hưng Thịnh Corp

Nội thất và thiết kế “hiện đại”: Chủ đầu tư Căn hộ chung cư hạng sang Sky Center đã ấp ủ dự án nhiều năm. Tập trung lớn nhất vào nội thất và thiết kế của căn hộ cao cấp. Các căn hộ giá rẻ được thiết kế thông thoáng và hiện đại. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng chung cư đến bố trí sàn đều rất hợp lý. Chung cư Sky Center Hưng Thịnh Corp được thiết kế với diện tích từ 74m2 đến 129m2. Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với số đông nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Bạn đang xem thông tin Chung cư Sky Center Hưng Thịnh Corp tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận 9

Hưng Thịnh Corp thuộc tập đoàn của Hưng Thịnh Corp là một tập đoàn lớn về dược phẩm. Có hơn nhiều năm kinh nghiêm với mỗi năm doanh thu lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Hưng Thịnh Corp là doanh nghiệp đại diện trên thị trường bất động sản, với hàng nhiều dự án đẳng cấp đã và đang xây dựng trên các thành phố lớn như Sài Gòn , TP Hồ Chi Minh. Chung cư Sky Center Hưng Thịnh Corp trong tương lai không xa sẽ đem lại một cuộc sống hàng ngày thật đẳng cấp. Và mang đến một không gian tươi mới mà k phải dự án nào cũng có được. Chắc chắn với những tính ưu việt vượt bậc của Chung cư Sky Center Hưng Thịnh Corp. Khách hàng sẽ có chung cư hiện đại trong môi trường sống. Sạch, xanh, đầy đủ tiện ích, an toàn, gần trung tâm thành phố.

Thông tin tại: Duansunrisecity.com