Có nên đầu tư cho thuê căn hộ Alpha City?

Là một dự án có tầm, Alpha City được nhiều ông chủ đầu tư cho thuê căn hộ chú ý đến bởi sự sang trọng, hiện đại của dự án này. Vậy có nên đầu tư cho thuê căn hộ quận 1 này không thì chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thông tin dự án Alpha City được cung cấp đầy đủ bởi Phong Le . Nơi đây sẽ giúp cho những ông chủ đầu tư cho thuê căn hộ của Alpah King có thông tin mới nhất, đầy đủ nhất của dự án, từ đó đưa ra quyết định có nên đầu tư sinh lời ở dự án Quận 1 hay không.”

alpha city

Đầu tư cho thuê căn hộ Alpha City có gì HOT ?

 • Alpha City là một dự án hội tụ những gì tinh túy nhất của đất trời cùng như của chủ đầu tư. nơi đây có một vị trí vô cùng đắc địa, có thể kết nối giao thông thuận tiện, linh hoạt với nhiều khu sầm uất trong lòng thành phố, nó cũng là dự án đầu tiên trong chuỗi 11 dự án mà Alpha King mang đến Việt Nam với tham vọng làm thay đổi Skyline thành phố.
 • Dự án này mang trong mình nhiều yếu tố tích cực như:
 • Là nơi hội tụ của nhiều tiện ích hiện đại bậc nhất, mang đến cho con người một trung tâm mua sắm hiện đại, sang trọng, trẻ trung có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dự án này sẽ tạo điều kiện cho người ở có thể rèn luyện sức khỏe, thư giãn, làm đẹp với nhiều dịch vụ vô cùng hiện đại.
 • Có thiết kế mặt bằng đẹp, đón được lượng ánh sáng lớn nhất vào phòng giúp cho không gian căn phòng trở lên thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.
 • Có hệ thống nội thất biến hình sang trọng, thông minh, là điểm nhấn vô cùng quan trọng nhằm thu hút lượng lớn khách hàng.
 • Dự án này sử dụng công nghệ xây dựng BIM rất tiện ích cho việc theo dõi tiến độ thi công công trình cũng như quản lý căn hộ của mình.
 • Hơn nữa, đây là dự án đầu tiên của Việt Nam có phòng trú ẩn, dành cho những trường hợp khẩn cấp có thể trú ẩn đợi người đến giải thoát.
 • Giá bán của dự án này là khá cao nên chỉ dành cho những người có thu nhập từ mức khá trở lên.

Với những gì Alpha City có được thì việc lựa chọn đầu tư cho thuê căn hộ đối với dự án Alpha City là hoàn toàn có cơ sở đối với những chủ đầu tư lớn. Với bộ óc thông minh, nhạy bén của mình thì đây là miếng mồi lớn thu lại lợi nhuận khủng.

Tiến độ thi công của dự án Alpha City thông tin cập nhật mới nhất có tại ledinhphong.vn 

Đây là dự án mới của Alpha King tập đoàn bất động sản nổi tiếng thế giới nên những sản phẩm của tập đoàn này nhất là căn hộ Quận 1 này rất được giới đầu tư săn đón.”

Đối tượng nào có thể phù hợp với căn hộ của dự án Alpha City.

Vì là một dự án có tầm trên thị trường bất động sản hiện nay, nên giá bán căn hộ này cũng khá cao nên nó chỉ có thể phù hợp với những đối tượng như:

 • Những người có thu nhập khá trở lên
 • Gia đình có từ 1 – 2 con nhỏ
 • Những doanh nhân thành đạt vừa muốn có một không gian sống thoải mái, hoàn nhập với thiên nhiên lại vừa có thể có một văn phòng làm việc sang trọng
 • Những người trong giới thượng lưu đến tuổi về hưu muốn được thư giãn trong một không gian yên tĩnh.

” Nổi bật tại thị trường bất động sản Quận 1 trong năm 2018. Dự án Alpha City có những tiện ích nổi bật gì? Quý khách xem bài viết đánh giá của Phong Lê để có thông tin : http://ledinhphong.vn/tien-ich-can-ho-alpha-city-co-gi-noi-bat/

Rất nhiều thông tin xoay quanh dự án mới Quận 1 được chúng tôi chia sẻ đến quý khách hàng quan tâm.”

Video giới thiệu chủ đầu tư Alpha King:

Xem thêm : Căn hộ Alpha City Quận 1 phong thủy như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*