Có nên mua dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 không

Vì Paris Hoàng Kim là một trong số rất ít dự án chung cư cao cấp được giới chuyên gia đánh giá cao nên hiện thông tin về dự án đã được phủ kín trên các website BĐS nổi tiếng trong đó có website Quốc Dũng Blog.

Tuy nhiên bên cạnh các bài viết mục đích cung cấp thông tin dự án tới quý khách hàng, Dũng cũng có đăng tải rất nhiều bài viết phân tích & đánh giá dự án để giúp quý khách hàng có cái nhìn chính xác nhất. Điển hình là về khía cạnh hấp dẫn & rủi ro khi mua căn hộ Paris Hoàng Kim. Dưới đây là thông tin chi tiết !

phoi canh paris hoang kim

Vì sao nên mua dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Paris Hoang Kim dungquoc Sở hữu căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 2 – nơi có giao thông thuận tiện, tiện ích ngoại khu đa dạng và tiềm năng gia tăng giá trị BĐS cao với giá bán chỉ bằng 2/3 căn hộ tại khu vực Thủ Thiêm.

Cụ thể giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim dự kiến chỉ từ 62-65 triệu/m2. Giá bán dự án Metropole Thủ Thiêm là 110 triệu/m2, Empire City giai đoạn 3 là 126 triệu/m2. Trong khi từ dự án chỉ mất 3 phút đi bộ là đến đường ven hồ trung tâm Thủ Thiêm.

Được sinh sống trong một môi trường văn minh luôn lấy con người làm trung tâm. Bên cạnh các tiện ích hiện đại, cư dân tại Paris Quận 2 còn được tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát từ những mảng xanh thiên nhiên rộng lớn được đan xen trong khuôn viên dự án.

Sở hữu căn hộ có pháp lý đầy đủ với sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn. Tiến độ & chất lượng thi công dự án thực hiện theo đúng kế hoạch chủ đầu tư đã định trước vì vậy thời hạn bàn giao sẽ luôn được đảm bảo. Theo thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật mới nhất, dự kiến là quý IV/2021.

Video giới thiệu dự án Paris Hoàng Kim

Rủi ro khi mua căn hộ Quận 2 Paris Hoàng Kim đến từ đâu ?

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tư vấn BĐS của Quốc Dũng Blog, rủi ro khi mua căn hộ chung cư thường đến từ 3 khía cạnh chính đó là pháp lý, uy tín chủ đầu tư và tiến độ thi công dự án.

Trong đó quan trọng nhất chính là uy tín chủ đầu tư. Bởi lẽ một chủ đầu tư uy tín & có tiềm lực tài chính lớn mạnh sẽ giúp đảm bảo tiến độ & chất lượng thi công diễn ra theo đúng kế hoạch. Đồng thời cũng bảo vệ dự án vững vàng trước những biến động của thị trường.

Điều này cũng hoàn toàn đúng khi nhắc đến những rủi ro có thể sẽ gặp phải nếu không cẩn trọng khi mua căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2.Thực tế, trên thị trường có không ít sự việc khách hàng mua phải căn hộ chất lượng kém, nhanh bị xuống cấp hoặc pháp lý không rõ ràng, tiến độ xây dựng chậm.

Nhẹ thì bị thiệt hại về tài chính, nặng thì bị lừa “mất trắng” số vốn đầu tư. Đó cũng là lý do hiện nay những nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm không dám “lướt sóng” các dự án chung cư. Muốn khắc phục được những rủi ro về pháp lý, tiến độ 7 chất lượng thi công  mà Quốc Dũng Blog đã liệt kê phía trên, quý khách hàng cần lựa chọn đúng sản phẩm – đúng chủ đầu tư.

Để làm được điều đó, quý khách hàng cần phải lựa chọn được chuyên viên /đơn vị tư vấn sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Với vốn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Quốc Dũng Blog tự tin cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ & tư vấn đầu tư dự án Paris Hoàng Kim tốt nhất !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*