Condotel AB Central Square được nhận xét năm sao thông qua những chuẩn mực nào?

Những thông tin cập nhật đều xác định về chuẩn năm sao của công trình AB Central Square Nha Trang – một công trình trọng yếu trên đường Trần Phú, Nha Trang trong thời điểm hiện nay. Mọi người đều có cái nhìn tổng quát rằng năm sao là những gì đấy xa hoa, đẳng cấp, sang trọng nhất. Vậy thực tiễn thì tiêu chí đánh giá 5 sao của Condotel AB Central Square là thế nào?

Can ho Jamila khang dien là Dự án có quy mô hơi lớn khoảng 1.7ha. Dự án Jamila quận 9 đem lại một hệ thống luôn thể ích lý tưởng được vun đắp trên tổng diện tích lên đến 7000m2 nhờ được lợi các giá trị tích lũy trong khoảng các Dự án đi trước.

River Park là 1 trong các Công trình nhà nổi bật ở quận 9 mang khuôn viên xanh mát, luôn tiện ích 5 sao, compound an ninh tuyệt đối và thiết kế đẹp. Click http://bit.ly/2qmdozv để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án River Park

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Muốn hotel được xếp vào hạng 5 sao thì cần đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

Về vị trí phải có giao thông thuận tiện, không gian quang cảnh sạch sẽ. Cấu trúc kiến trúc cá biệt, kiểu dáng đẹp, vật liệu xây dựng chất lượng. Nội ngoại thất được cấu trúc đẹp, trang nhã, toàn cảnh được thiết kế tổng thể. Quy mô khách sạn có ít nhất 100 phòng, có những loại phòng ăn, uống, các phòng ăn Âu, Á; những phòng tiệc; các phòng ăn đặc sản, các bar, bar đêm (có sàn nhảy và dàn nhạc); có các phòng nghiệp vụ chuyên môn, kỹ thuật.

 

Về trang thiết bị tiện nghi thì yêu cầu những trang thiết bị trong các khu vực (lễ tân, buồng, phòng ăn, nhà bếp) đồng bộ, tiên tiến, chất lượng tốt, trang trí thẩm mỹ, cuốn hút (khuyến khích có tính dân tộc). Trang trí buồng ngủ nội thất đẹp, cân đối, đủ sáng. Trang thiết bị đồng bộ, hiện đại chất lượng tốt. Có thảm trải chất lượng cao trải toàn bộ trong buồng phòng ngủ, hành lang, cầu thang. Có máy lạnh trung tâm tại những khu vực công cộng. Trang thiết bị phòng ngủ, nhà vệ sinh đều phải có đủ.

 

Về những dịch vụ trong hotel và phong cách phục vụ cần đảm bảo tối ưu những tiêu chí về:

Phục vụ buồng phòng: Thay ga, gối giường ngủ hai ngày một lần

Thay khăn mặt, khăn tắm, vệ sinh phòng hai lần một ngày

Nhân viên trực buồng 24/24h

Trang trí nội thất hài hoà, đủ sáng. Trang thiết bị đồng bộ

 

Để hoa tươi, quả tươi, báo chí hàng ngày

Phục vụ ẩm thực: Số giờ phục vụ ăn, uống, giải khát 24/24 giờ

Phục vụ ẩm thực ở buồng trường hợp khách hàng có yêu cầu

Phòng ăn đặc sản phục vụ từ 6 – 24 giờ

Phục vụ ăn sáng buffet.

Nhân viên phải chuyên nghiệp, được học hành bài bản, có trách nhiệm và tinh thần làm việc tốt, tuân thủ theo quy định của hotel. Chất lượng phục vụ hoàn mỹ, phong thái phục vụ tận tụy, chu đáo, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu chính đáng của khách.

 

Để được nhận xét là đạt chuẩn mực 5 sao, Condotel AB Nha Trang về căn bản phải đảm bảo đáp ứng tốt những tiêu chí trên, song song đó, dự án này còn có thêm phong phú tiện ích khác nhằm gia tăng hơn nữa giá trị và thu hút khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng. Trong tương lai, dự án bất động sản Condotel AB Central Square được mong đợi sẽ là điểm đến được săn lùng dẫn đầu của nhiều khách trong nước và quốc tế lúc tới Nha Trang. Bạn sẽ được tận hưởng các điều tuyệt vời nhất vượt ngoài kỳ vọng của mình trong khoảng thời gian nghỉ dưỡng ở công trình được đầu tư tráng lệ có kết cấu hiện đại tuy nhiên vẫn chan hòa với thiên nhiên này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*