Condotel Intercontinental Phú Quốc có chất lượng không?

Bạn đang lưu tâm tới bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phu Quoc và rất mong muốn biết được chất lượng thực sự của dự án đẳng cấp này ra sao thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các tin tức đáng giá để bạn cân nhắc về sự đầu tư của mình cho dự án mang chuẩn mực quốc tế này. Ghé thăm trang web Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm ở một vị trí chiến lược và thụ hưởng tất cả tiềm lực và thuận lợi tiến triển của khu phức hợp Phú Quốc Marina, song song với đấy nhà đầu tư là tập đoàn BIM Group và tập đoàn điều hành IHG cũng là thương hiệu bảo chứng cho sự thắng lợi của Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc .

khang dien melosa với vị trí đắc địa, tiếp giáp TTHC Quận 2, tới trung tâm Quận 1 chỉ 10p qua cao tốc. Tìm hiểu thêm về dự án này, melosa garden là cơ hội đầu tư sinh lời theo sự phát triển vượt bậc của Quận 9.

van phuc riverside với kiến trúc độc đáo, http://bit.ly/2qKM92h đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. Dự án đất nền Vạn Phúc Riverside City là khu đô thị phức hợp lớn của Đại Phúc Group và các thành viên tại Sài Gòn với kiến trúc độc đáo, đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Để đánh giá chất lượng của Condotel Intercontinental Phú Quốc, đầu tiên chúng ta xem xét về phương diện thiết kế của công trình. Đội ngũ phát triển công trình tụ họp rất nhiều các thương hiệu dẫn đầu trong ngành như: đơn vị thiết kế PTW của Autralia, Group8Asia của Thụy Sĩ, thiết kế cảnh quan Element Studio của Singapore, kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa thiết kế khu spa, tư vấn phát triển công trình ICC, nhà thầu xây dựng Hòa Bình…Và chỉ cần nhìn vô những cái tên tham gia phát triển công trình cũng đủ biết Condotel Intercontinental Phú Quốc đang được đầu tư kỹ càng như thế nào từ tiêu chuẩn chất lượng xây dựng, tiêu chuẩn chất lượng thiết kế đến chuẩn mực chất lượng trải nghiệm…

Đặc biệt, Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng phong phú hạng mục đầu tư thu hút về giải trí của Phú Quốc Marina như: khu vui chơi giải trí Theme Park, Quảng trường biển, Sailling Club… Resort/ Hotel như: Fusion Suites Phú Quốc, Regent Phú Quốc, Hard Rock Hotels, Shophouse… Nên hứa hẹn sẽ là một khu resort sang trọng thu hút du khách đỉnh cao ở hòn đảo này. Rõ ràng, tiêu chuẩn chất lượng của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được những thương hiệu thi công quốc tế bảo đảm và sức hút của dự án này cũng tới từ nhiều nhân tố như tập đoàn quản lý, tiện ích cao cấp, khu phức hợp giải trí hàng đầu…

Bên cạnh đó, chính sách đầu tư của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng rất tốt. Xét về phương diện so sánh (giá cả: so với condotel The Sebel Phú Quốc (giá thành dao động từ 3.5- 20 tỷ/ căn) thì mức (giá thành trung bình cho mỗi căn Condotel Intercontinental Phú Quốc là có thấp hơn ( dự kiến khoản 3.5 – 12 tỷ/ căn). Xem xét về chính sách trao đổi kỳ nghỉ: Intercontinental Phú Quốc có vẻ làm nhiều người cảm thấy hơi thất vọng khi chỉ cho nhà đầu tư căn hộ được free 20 ngày nghỉ dưỡng mỗi năm chỉ tại dự án. Xem xét về phương thức thanh toán: thời gian thanh toán kéo dài và linh động đến 12 tháng, hỗ trợ nhà đầu tư linh động hơn trong vấn đề chủ động tài chính. Cùng với đó là rất nhiều chính sách cực kỳ ưu đãi cho chủ sở hữu.

Nhà đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc chắc hẳn sẽ nhận được khá nhiều lợi tức từ chuẩn mực chất lượng thượng đỉnh của dự án này khi mà số lượng du khách chọn đảo Ngọc làm điểm đến luôn luôn không ngừng gia tăng. Đây là cơ hội đầu tư ngàn vàng hiếm có không thể bỏ qua trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại nước ta hiện thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*