Đánh giá phong thủy tổng thể Palm Heights

Dự án Palm Heights Nam Rạch Chiếc của chủ đầu tư Keppel Land là một trong những dự án bất động sản có địa thế phong thủy tốt bậc nhất. Dự án palm city bất động sản này được đánh giá là hội tụ tam thế: Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ, đem đến sự thuận tiện cho cuộc sống phát triển.

can ho palm city

Giao thông ở đây vô cùng thuận tiện cho đi lại, xung quanh nơi đây là những đại lộ lớn như Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đường Đồng Văn Cống, đường Mai Chí Thọ, …can ho Palm Heights có vị trí nằm tương đối xa so với các tuyến đường này do vậy vẫn đảm bảo được không gian yên tĩnh, không khí thanh bình, điều mà hầu hết các căn hộ ở các dự án khác mắc phải là nằm sát tuyến đường giao thông tấp nập gây ồn ào trong sinh hoạt của những cư dân sinh sống trong khu căn hộ .

 

Palm Heights có vị trí nằm ngay khuôn viên khu đô thị Palm City, nơi đây được bao bọc bởi sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh lên tới 2,8km, điều này còn được coi là sinh khí vượng gia, vô cùng tốt cho cuộc sống của cư dân nơi đây.

 

Ngoài ra, khu căn hộ của dự án Palm Heights còn được thiết kế với 3 Block T1, T2, T3 được thiết kế theo dạng bán nguyệt hướng ra sông giồng ông tố, theo hướng thiết kế  đặc biệt này thì hầu hết tất cả các căn hộ đều được View sông đẹp, bên cạnh dạng sắp xếp hình bán nguyệt cũng giúp cho căn hộ Palm Heights có thể đón được những luồng sinh khí và gió mát thổi từ sông vào, tạo nên một bầu không khí trong lành, tươi mát.

 

Căn hộ của dự án Palm Heights được thiết kế không phải ngẫu nhiên mà có các con số đẹp như 816 căn hộ, 8 căn / sàn, cao 35 tầng, đây đều là những con số rất đẹp về phong thủy.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*