Đánh giá tiềm năng sáng lạn tại Dự án căn hộ hạng sang River Gate Residence

căn hộ River Gate đã đi được một nửa chặng đường với việc công bố tòa chung cư trong qui mô dự án gồm 2 tòa cao 27 và 33 tầng và 4 tầng hầm được triển khai tại dự án. Cho đến lúc hiện tại, sự chú ý của quý khách hàng và giới đầu tư đối với Dự án căn hộ hạng sang River Gate Residence vẫn rất lớn bởi càng đến những tòa tiếp theo dự kiến sẽ càng gây bất ngờ hơn đối với người mua nhà. Với kiến trúc đậm chất châu Âu hiện đại, chất lượng sống hàng đầu, dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp cùng môi trường sống đẹp, đảm bảo Dự án căn hộ hạng sang River Gate Residence sẽ tiếp tục là lựa chọn danh tiếng cho các gia đình trẻ trong năm 2018.

River Gate Residence

Khu căn hộ chung cư cao cấp River Gate Residence không khí ấm áp

Vị trí “kim cương” hiếm có giữa Sài Gòn của cho thue River Gate tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với những sản phẩm mà dự án chung cư này đem đến cho thị trường, trong đó có soho – sản phẩm chúng ta sẽ nhắc đến ở phần sau. Các tòa nhà của dự án chung cư nằm ở số 151 – 155 Bến Vân Đồn, Phường 6 và thừa hưởng luôn mặt đường là con đường huyết mạch này. Bên cạnh đó, khu vực này cũng đang là một trong những trung tâm danh tiếng Sài Gòn về khối văn phòng, lôi kéo nhiều cư dân các tỉnh liền kề tới sinh sống và làm việc, vì thế mà nhu cầu nhà ở cũng tăng thêm nhanh chóng. Đây được xem như là một trong những đối tượng quý khách hàng tiềm năng của dự án chung cư River Gate Residence.

Tại căn hộ River Gate hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố): Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án chung cư được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo 1 môi trường sống chất lượng cho cư dân.Ngoài ra, cho thue River Gate còn kế cận với hồ cảnh quan rộng lớn , tựa như một “lá phổi xanh” tự nhiên khổng lồ đảm bảo thanh lọc bầu không khí bó hẹp của Sài Gòn, đem đến sức khỏe bền vững và môi trường sống thanh bình cho mọi cư dân khu đô thị.

Dự án căn hộ River Gate Residence vay ưu đãi

Là sự kết hợp xuất sắc giữa mô hình căn hộ để ở và văn phòng làm việc, dự án chung cư River Gate Residence đã công khai một biện pháp gián tiếp tệp quý khách hàng của mình. Đó sẽ là những quý khách hàng độc thân đang tìm hiểu về nhà ở, những người trẻ tuổi năng động đang trong giai đoạn lập nghiệp, những cặp vợ chồng mới kết hôn hay những quý khách hàng là người nước ngoài sang làm việc, công tác hoặc lưu trú… Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường hiện nay đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một căn hộ hạng sang đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong lúc đó, số lượng công ty mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện ngày càng tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các căn hộ hạng sang có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Đọc thêm Dự án căn hộ hạng sang River Gate Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-phu-gia-hung/

Lần đầu tiên tại thị trường có 1 tòa nhà hội tụ đầy đủ các nhân tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa toàn bộ các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí đắc địa thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout căn hộ tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Tầm nhìn đắt giá của Dự án căn hộ hạng sang River Gate Residence đảm bảo sẽ tạo lên môi trường sống xuất sắc cho cư dân Dự án căn hộ hạng sang River Gate Residence trong tương lai. Nhờ vậy Dự án căn hộ hạng sang River Gate Residence xứng đáng là nơi để bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hàng ngày xuất sắc và trọn vẹn nhất.

Tham khảo bởi: Duansunrisecity.com