Đánh giá tiện ích dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Phân tích Gem Riverside Ngô Tân được một vài cư dân hay một vài nhà đầu tư nhà đất nhắc đến tiện ích của dự án liên hồi. Vậy tại sao khu căn hộ đấy trở thành hot như thế? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem tiện ích của căn hộ Gem Riverside ra sao mà thu hút được chú ý của nhiều người do vậy nhé!

du an gem riverside quan 2 du an moi

Được quy hoạch có 3 mặt tiền căn hộ kế bên sở hữu mặt sông và cũng nằm ngay tại trọng điểm của dự án Nam Rạch Chiếc Quận 2. Mặt còn lại của khu căn hộ lại được kiến trúc tiếp giáp mang con đường song hành. Sở hữu các vị trí đắc địa do đó đã làm cho Gem Riverside mang lại không gian sống rất thiên nhiên và trong lành khi nằm giữa trung tâm quận.

có xu hướng thiết kế chú trọng về tự nhiên cộng sự thoáng khí mà môi trường xung quanh đem đến. Cho nên, mà tầm view của Gem Riverside không bị che khuất và môi trường sống ngập tràn môi trường xung quanh trong lành. Chính điểm khác biệt này đã làm cho dự án Gem Riverside càng ngày càng phát triển, càng ngày càng thu hút sự quan tâm của người mua.

Căn hộ Gem Riverside quận 2 tiện ích tiềm năng

các tiện ích của dự án Gem Riverside được phân tích là một dự án căn hộ đắc địa nằm ngay ven sông cùng với việc với qui mô rộng lớn lên tới 67 nghìn m2. Vì thế đã mang lại 1 đời sống trong lành, yên bình cho các cư dân sinh sống tại đây.

lúc sống tại chính căn hộ Gem Riverside này thì các cư dân sẽ được trải nghiệm sở hữu tất cả các tiện ích bên trong của căn hộ. Và những tiện ích của dự án này phải nhắc đến là một vài tiện ích nổi bật sau:

-Sở hữu hồ bơi được thiết kế nằm giữa các khu nhà chung cư và được xây dựng theo kiểu tràn bờ

– sở hữu một số khu giải trí giải trí, khu chăm sóc sức khỏe

– nằm ở cạnh ven sông nên dự án Gem Riverside có thêm con đường chạy bộ ở ngay cạnh sông. Sở hữu tiện ích này sẽ tạo điều kiện cho một số cư dân tập gym vào buổi sáng và sẽ được hít thở 1 không khí trong lành và ngập tràn năng lượng cho 1 ngày mới.

– đáp ứng nhu cầu cộng đồng thì dự án này đã xây dựng một số khu sinh hoạt dành cho toàn bộ một số cư dân và khu tập gym thể thao.

– những trường học đạt qui định quốc tế chắc chắn cho chất lượng cuộc sống hiện đại văn minh và chất lượng.

– Dự án sở hữu tổng diện tích chiếm 1 qui mô lớn lên tới 7 ha và nằm cạnh sông nên căn hộ Gem Riverside được giả sử là lá phổi xanh của thành thị Sài Gòn.

– Hệ thống an ninh của dự án đã được đảm bảo rất tốt mang một vài hệ thống camera hoạt động 24/7 cùng với những hệ thống phòng , chữa cháy.

Nằm ngay trọng tâm của quận 2 đô thị đã tạo cho dự án được với rất nhiều một số tiện ích ngoại khu xung quanh căn hộ. Các cư dân sống tại đó sẽ được trải nghiệm một số tiện ích như Sân Golf Rạch Chiếc, trường học quốc tế ACG, những siêu thị lớn và trường mầm non quốc tế Etonhouse. Không chỉ vậy mà dự án còn nằm ngay cạnh các khu trung tâm mua sắm và các chợ lớn của phường An Phú

Xem thêm : Căn hộ Gem Riverside lựa chọn hoàn hảo cho gia đình trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*