Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An thoải mái thư giãn giữa trung tâm

Sức khỏe của cư dân cực kỳ dễ bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường và sự thay đổi của thời tiết. Mang đến những căn bệnh về hô hấp ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cuộc sống hiện đại và học tập. Vì thế, một nơi ở với không gian xanh và hệ sinh thái tốt. Như dự án Everde City sẽ đem tới cho cả gia đình vùng an toàn cho sức khỏe tốt nhất.

Everde City

Khu dự án Everde City Long An thoải mái thư giãn

Vị trí Everde City Banggiachudautu.vn tọa lạc tại mặt tiền đường Đức Hòa. Gần các tuyến đường lớn Đức Hòa, Đức Huệ.. Cư dân tiện lợi lưu thông vào sâu nội thành và ra ngoại thành một phương pháp nhanh nhất. Vị trí biệt thự Everde City được xem như là một trong những khu vực đẹp nhất tại Long An . Nơi đây hội tụ nhiều trung tâm hành chính, kinh tế. Được đánh giá là khu vực sầm uất tiên tiến nhất nhất của Thành phố trong tương lai xa và tương lai gần. Từ nơi đây, chỉ mất vài phút lái xe là tới các điểm vui chơi, khu nhà văn phòng dự án đất nền cao cấp. Và cũng như trung tâm Long An đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Tiện ích nội khu dự án bất động sản cũng có một hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch một hồ bơi đẳng cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một phương pháp tốt nhất. Trong toà Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các khách hàng thích sự kín đáo và riêng tư. Đặc biệt, dự án bất động sản tích hợp những tiện ích cực kỳ tiên tiến như phòng gym, hồ bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo giữa trung tâm

Khách hàng lúc đến với biệt thự Everde City . Không chỉ cực kỳ ấn tượng bởi những tiện ích cực kỳ đẳng cấp với không gian xanh trong lành . Mà còn ấn tượng bởi những thiết kế cực kỳ sáng tạo, thông minh, tinh tế và tiên tiến của các đất nền nhà phố và biệt thự tại dự án. Ban công tại các biệt thự và nhà phố hạng sang của Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An được thiết kế rộng. Một biệt thự và nhà phố hạng sang có thể từ 1-3 logia để khách hàng có thể tự tay tạo nên khu vườn xanh tươi trên cao của riêng mình. Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ to tạo ánh sáng môi trường xung quanh và không gian rộng cho căn phòng.

Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An được xem là loại bất động sản hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam. Loại hình đầu tư đất nền phân lô tuy không phải là loại hình đầu tư mới trên thế giới hiện nay. Nhưng loại hình này cũng chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong một thời gian ngắn. Với những khách hàng trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được một nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được cuộc sống hiện đại thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về một cuộc sống hiện đại trong lành và bình yên nhưng vẫn tiên tiến tại Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An .

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn