Đầu tư căn hộ HausBelo có nên không

Chỉ với 400 triệu và thu nhập hàng tháng trên 24 triệu là có thể đầu tư dự án căn hộ Hausbelo với tỷ suất lợi nhuận cao. Đó là chia sẻ của SaleReal Team tại canhoquan9.today, những chuyên gia bất động sản khu đông thành phố Hồ Chí Minh.

Phân tích mua căn hộ Hausbelo để đầu tư

Người mua đầu tư căn hộ dự án này cần nắm rõ một số vấn đề liên quan đến đầu tư. Dự án này có giá dự kiến là 26 triệu đồng/m2, mức giá được cho là tốt. các dự án xung quanh có giá ngang hoặc cao hơn, có dự án cao hơn đến 5 triệu mỗi mét vuông như dự án Jamila Khang Điền.

kien truc du an hausbelo

Tính giá bán theo mét vuông, dự án Sky 9 có giá 26,5 triệu trong khi mở bán là 21 triệu, dự án Thủ Thiêm Garden mở bán 22 triệu nay là 26 triệu, dự án Hausneo mở bán 23 triệu nay tăng lên 27 triệu, đặc biệt có dự án Flora Fuji Nam Long và Jamila Khang Điền giá trên 30 triệu.

Tỷ suất tăng giá trên là những con số ấn tượng. các yếu tố tác động 2 năm chưa có sự
thay đổi nhiều, các con đường, tiện ích hầu như biến chuyển rất ít, thế nhưng giá trị bất động sản đã tăng nhanh chóng.

quý 4 năm nay là sự bắt đầu của công cuộc phát triển quận 9 được dự báo trước. Không tính dự án đường song hành cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây thì mở màn của các công trình quận 9 quý 4/2018 là đường Đỗ Xuân Hợp, Đường Liên Phường. Theo kế hoạch được chính quyền thành phố hồ chí minh phê duyệt, 2 dự án đường này mở rộng lên 30 mét, vỉa hè 6 mét.

mo rong duong lien phuong

Tiếp theo đó là đường vành đai 2 đoạn khu công nghệ cao quận 9 đến ngã tư Bình Thái, vành đai 2 là tuyến đường quan trọng mang tính chiến lược của toàn vùng thành phố Hồ
Chí Minh, tác động lớn đến kinh tế xã hội quận 9.

Hiện tại đi qua khu vực quận 9 giáp quận 2, nếu không tìm hiểu thì nhiều người không biết rằng đây là khu sắp tới sẽ phát triển đột phá. Khu công nghệ cao quận 9 là trọng tâm kinh tế của vùng, trong khi đó Phú Hữu, Phước Long B là một trong những đô thị sầm uất có thể sánh ngang nhiều khu quận 2 hiện tại.

Dự Án Căn Hộ Hausbelo dự kiến mở bán vào cuối năm 2018, và thời gian bàn giao nhà dự kiến là quý 4/2020, tính đến thời điểm này hầu hết các căn hộ của dự án tăng lên 30%, dự báo nhiều căn có thể đạt khoảng 35%. Tức mỗi năm tăng hơn 15%, hơn gấp đôi lãi suất ngân hàng nhà nước.

Video giới thiệu dự án HausBelo cuả SaleReal Team

Người mua đầu tư dự án này có thể vay ngân hàng Techcombank, đây là ngân hàng liên kết
đồng thời là ngân hàng bảo lãnh dự án. Số tiền được vay tối đa là 70%, thời hạn vay tối đa 20 năm, lãi suất năm đầu tiên 0%, các năm sau tính theo lãi suất thả nổi, khoảng 10%/năm.

Có hai  phương thức thanh toán, một là: đợt 1 – thời điểm ký hợp đồng cọc trả 10%, đợt 2 – trong vòng 30 ngày sau hợp đồng cọc trả 20% và ký hợp đồng mua bán, đợt 3 đến đợt 23 mỗi đợt trả 1%, giãn cách mỗi đợt 1 tháng, đợt 24 trả 45% cộng 2% phí duy trì căn hộ (maintenance fee) đồng thời nhận bàn giao nhà, đợt 25 trả 5% và nhận sổ hồng (giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở).

Phương thức thanh toán thứ 2, đợt 1: trả 10% và ký hợp đồng đặt cọc, đợt 2 trả 15% để
ký hợp đồng mua bán, đợt 3 đến đợt 23 mỗi đợt trả 2,5%, đợt 24 trả 25 % cộng 2% phí duy trì cùng lúc đó là khách hàng nhận nhà, đợt 25 còn lại 5% khách hàng trả để nhận sổ hồng.

Như vậy là khách hàng đã mua được 1 căn hộ ở dự án Hausbelo. Người mua đầu tư nên tham khảo 2 nguyên tắc mang tên “50”, thứ nhất là không nên vay ngân hàng quá 50% giá trị căn hộ, thứ 2 là tiền trả nợ ngân hàng hàng tháng không vượt quá thu nhập của khách hàng mỗi tháng.

Một điều đáng lưu ý đối với người mua đầu tư là tìm hiểu rõ về năng lực chủ đầu tư, yếu tố chủ đầu tư đi kèm với các yếu tố là đơn vị thi công, đơn vị giám sát, đơn vị thiết kế, đơn vị quản lý. Một điều quan trọng nữa là người đầu tư nên làm việc với nhân viên bán hàng có tâm và có tầm, người này có vai trò quan trọng đến sự đầu tư của bạn.

Trên đây là bài viết của công ty SaleReal về căn hộ Hausbelo quận 9, bài viết nhằm mang đến
giá trị thực tế cho khách hàng. Quý khách quan tâm căn hộ quận 9 xin liên hệ công ty nói trên để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*