Đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc đem tới lợi thế gì?

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc  không chỉ là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp, http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html còn hứa hẹn sẽ đem lại nhiều giá trị gia tăng theo thời gian cho những chủ sở hữu. Với vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong một số bãi biển đẹp nhất Phú Quốc cùng tiềm năng phát triển du lịch sẵn có, nhà đầu tư giá bán intercontinental phú quốc dễ dàng có lợi nhuận cao. Thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê nên Condotel Interrcontinental Phú Quốc sẽ mang đến nhiều cơ hội tăng lợi nhuận. Đây là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng với mức cam kết từ chương trình cho thuê thu hút mà chủ đầu tư hứa hẹn.

van phuc riverside city xây dựng trên mảnh đất được ví như Ụ vàng. Vào đây với khu đô thị van phuc riverside nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Cụ thể, khách hàng sẽ được chủ đầu tư chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm và được cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo đó, nhà đầu tư có thể thu lại tất cả vốn ban đầu sau 11 năm, không chỉ vậy còn được nhận thêm một căn condotel cao cấp cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm với tiêu chuẩn 5 sao. Với giá thuê phòng cao và tỷ lệ du khách đông, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến dòng lợi nhuận thu vào tương đối cao.

Được vận hành bởi tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện đang quản lý hơn 5.000 khách sạn với trên 700.000 phòng, hoạt động ở gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thương hiệu IHG có tổng doanh thu lên đến 24 tỷ USD. Khách hàng chủ yếu của IHG là các đại gia, du khách giàu có, người nổi tiếng… và họ coi IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi khi phải làm việc xa.

Tại Việt Nam, tập đoàn IHG đang điều hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. Hệ thống khách sạn InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng thuộc tập đoàn IHG 2 năm liền nhận giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao:

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổng thể trên 155ha của dự án khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina. Đây là dự án sở hữu nhiều đơn vị tư vấn nổi tiếng thế giới, nổi bật như PTW (Australia) – thiết kế kiến trúc; thiết kế nội thất các căn hộ bởi HBA (Singapore), Group8Asia (Thụy Sĩ) thiết kế ngoại thất. Cảnh quan của dự án được kiến tạo bởi Element Studio (Singapore); khu spa, nhà hàng được thiết kế bởi Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)…

Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lại tiêu chí mang tới sự nghỉ dưỡng hiện đại cho người ở do vậy nó được xây dựng và vận hành dựa vào tiêu chuẩn 5 sao. Condotel Intercontinental Phú Quốc gồm có 115 căn hộ có diện tích 65-194 m2. Condotel Intercontinental Phú Quốc có cảm hứng từ hình con sao biển, Tập đoàn BIM Group có hướng phát triển hệ thống căn hộ này thành một khu nghỉ dưỡng vui chơi sang trọng, quy mô và đồng bộ tại Phú Quốc. Condotel Intercontinental Phú Quốc với những tiện ích 5 sao như khu bể bơi hiện đại hướng nhìn biển và công viên nước thu nhỏ, khu trung tâm hội nghị, hệ thống nhà hàng, bể bơi, quầy bar sang trọng và hệ thống spa đẳng cấp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*