Đầu tư sáng suốt với Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nếu như là một nhà đầu tư khôn ngoan và biết nắm bắt cơ hội ngàn vàng hiếm có thì công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 công trình mà bạn không thể bỏ qua Tại đây. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây dựng và hoạt động ở công trình này thế nên bạn cần phải lẹ tay hơn để có khả năng nhàn hạ hưởng lợi nhuận từ Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai baitruongphuquoc.net. Đây là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel năm sao đầu tiên tại Phú Quốc, nằm ở Bãi Trường – một trong số các bãi biển đẹp nhất nhì đảo Ngọc và là trọng điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi một lần nữa nhìn nhận lại ta đều thấy công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án đầu tư rất hiếm có khó tìm.

Căn hộ Saigon Gateway sản phẩm được nhiều người mua đầu tư chọn lựa, một vị trí trung tâm, 1 chuỗi nhân tiện ích chất lượng. Xem ngay và giá tiền của Saigon Gateway tương đối thích hợp có phổ biến các bạn trẻ đang mang nhu cầu tậu nơi ổn định gia đình hiện giờ.

Căn hộ Jamila Khang Điền nơi hứa sẽ đem đến đa chức năng và dịch vụ cho cộng đồng cư dân, có hơn 50 dịch vụ cao cấp Click vào đây. Đáp ứng nhu cầu vui chơi, tiêu khiển cho cùng đồng cư dân. Khu dân cư Jamila Khang Điền cuộc sống lý tưởng bên khu biệt thự Venica.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như những dự án condotel độc lập khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong phức hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch bao gồm nhiều công trình du lịch, giải trí, nghỉ ngơi cao cấp nằm tại Bãi Trường. Du khách đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đơn giản hưởng thụ các dịch vụ chất lượng tại khách sạn mà còn tận hưởng cả 1 thiên dường dịch vụ giải trí phong phú, góp phần mang tới cho quý khách các kỳ nghỉ đáng nhớ.

Tên tuổi Intercontinental cũng là 1 sự bảo đảm bền vững cả về giá trị thương hiệu cũng như kiến thức và năng lực trong lãnh vực điều hành quản lý khách sạn. Khách hàng và những nhà đầu tư có khả năng yên tâm hoàn toàn vì InterContinental là tổ chức đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với các công trình quốc tế và ở Việt Nam, không những khách quốc tế mà nhiều khách du lịch trong nước cũng đã biết và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Nhân tố này không những thu hút mà còn giúp giữ chân khách du lịch khi đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được coi là cơ hội đầu tư tuyệt hảo nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn với bảo đảm mức lợi tức không ít hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm đầu tiên và những năm sau quý khách hàng được chia 40% doanh thu. Vì sao đây được coi là thế mạnh lớn? Vì theo chương trình này lợi tức của khách hàng sẽ không bị tác động vì những yếu tố như phí vận hành.

Ngoài hình thức condotel, quý khách hàng có thể chọn lựa đầu tư biệt thự InterContinental Phú Quốc – tuy thế, với số lượng “siêu hữu hạn” duy nhất 5 căn, khách hàng được khuyến nghị liên lạc sớm để kịp lúc sở hữu.

Với phong phú yếu tố cuốn hút và lượng giới hạn của cả condotel và biệt thự, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực đáng quý để các nhà đầu tư khôn ngoan nhanh tay nắm bắt cơ hội cho mình. Sở hữu 1 căn condotel trong dự án này thì khả năng an nhàn hưởng lợi vững bền là khá cao, đồng thời, chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được những ưu đãi đặc sắc khác để được tận hưởng những dịch vụ thư giãn, nghỉ ngơi tiện ích, cao cấp hàng đầu. Với sự phát triển dữ dội của du lịch Phú Quốc thì tiềm lực từ chính sách cho thuê Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi tức mà chủ sở hữu nhận được sẽ rất lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*