Điểm khác biệt về mặt bằng căn hộ Safira Khang Điền

Một trong những vấn đề mà khách hàng luôn quan tâm tới một dự án là về mặt bằng và giá bán của chúng. Vậy mặt bằng của dự án Safira Khang Điền có quy mô và chính sách giá bán như nào, hãy cùng nhau tìm hiểu về khía cạnh này nhé!

Mặt bằng dự án Safira Khang Điền

 

 

Ở căn hộ Safira Quận 9, thì chủ đầu tư Khang Điền có dự kiến sẽ triển khai và xây dựng 4 block với hơn 1.500 căn hộ. Diện tích sẽ dao động khoảng 50 – 89 m2, bao gồm căn hộ 1 – 3PN. Các block của căn hộ sẽ cao 22 tầng, trong đó có 1 tầng hầm, dự định tầng 1 có 21 căn Shophouse cùng 26 căn Duplex, tầng 3 – 8 thì mỗi sàn có tới 14 căn hộ, tầng 9 – 21 thì mỗi sàn thiết kế 19 căn hộ và cuối cùng tầng 22 là tầng kỹ thuật.

Với quy mô xây dựng của dự án Safira Khang Điền thì chúng đã mang lại một không gian sống thoải mái và nhiều lựa chọn cho chủ đầu tư Khang Điền cũng như các khách hàng ở thị trường Quận 9. Với số lượng các căn hộ và các block thì cư dân có cảm giác rất hứng thú và mong chờ một điều đặc biệt từ dự án. Những điều đặc biệt của dự án Safira đều tổng hợp tại : Safira Quận 9 công ty SaleReal qua bài viết của SaleReal Team khách hàng xác định xem căn hộ Khang Điền có phù hợp.

mat bang can ho safira

Tại mỗi block của dự án Safira Khang Điền sẽ có 3 thang máy (trong đó là 1 thang vận chuyển và 2 thang thoát hiểm), hành lang của căn hộ được thiết kế rộng 1,6m cùng sảnh chờ ở thang máy rộng 2,4m. Theo đánh giá thì đây là kích thước chuẩn của các dòng căn hộ trung cấp mà chủ Khang Điền đang theo đuổi.

Thiết kế của chung cư Safira Khang Điền mang phong cách hiện đại, sở hữu ban công, cửa sổ thoáng mát, tạo cho tầm view nhìn tuyệt đẹp không bị giới hạn và đầy đủ các phòng chức năng cần thiết như:, phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, wc…

Tổng hợp thông tin thị trường thì thiết kế của căn hộ Quận 9 vô cùng độc đáo và mới lạ. Nhờ vậy các blog tổng hợp bất động sản đã phân tích rất nhiều về khía cạnh thiết kế của dự án này. Do đó, SaleReal Team đã tổng hợp tất cả những phân tích và đánh giá về dự án Quận 9 tại link này SaleReal Team để mọi người tiện theo dõi về các thông tin thị trường căn hộ Quận 9

thiet ke du an safira

 

Chính sách thanh toán và giá bán của Safira Khang Điền

 

Giá bán của dự án Safira Khang Điền sẽ rơi vào khoảng từ 25 triệu/m2 đến 29 triệu/m2 và mức giá tuỳ thuộc vào view, vị trí tầng, diện tích…Với mức giá này theo đánh giá chung là rất hợp lý tại khu vực đang phát triển. Do vậy, trong đợt mở bán chính thức sắp tới thì lượng khách hàng quan tâm tới dự án là khá lớn.

Tìm hiểu các trường học xung quanh căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/tong-hop-cac-truong-hoc-xung-quanh-du-safira-khang-dien/, với những trường học liền kề căn hộ mới Khang Điền khách hàng hoàn toàn an tâm về địa chỉ học tập cho con em trong gia đình.

Các ưu đãi chi tiết của dự án thì vào ngày mở sẽ thông báo cho khách hàng. Đặc biệt về hỗ trợ tài chính, thì ngân hàng Vietinbank đã cam kết cho vay lên đến 70% giá trị các căn hộ cùng với lãi suất ưu đãi là 7%/năm và thời hạn trả lâu dài trong 15 năm. Đồng thời, chủ đầu tư Khang Điền vẫn hỗ trợ thanh toán trả góp dài hạn với mức lãi suất 0%, cho đến khi nhận bàn giao nhà. Đây là một trong những chính sách đặc biệt của chủ đầu tư Khang Điền, tạo lợi thế lớn cho khách hàng của họ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*