Dự án Air Port City Long Thổ tiện ích phù hợp đủ tiện nghi

dự án Air Port City kiến tạo một phong cách sống đỉnh cao giữa lòng Đồng Nai, đó là 1 niềm tự hào hơn cả sự giàu có về vật chất.

Air Port City

Xem thêm: dự án đất nền nhà phố và biệt thự Air Port City Long Thành

Dự án Air Port City Long Thành tiện ích phù hợp

Dat Nen So Do Long Thanh tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Nam Đồng Nai, khu vực đang được kỳ vọng trở thành trung tâm phát triển mới của cả đô thị khi được chính quyền đô thị triển khai đầu tư hạ tầng và giao thông càng ngày càng hiện đại, đồng bộ. Các con đường vòng quanh ôm khu đất nền nhà phố cao cấp và trục giao thông hiện đại xung quanh đều đã hoàn thiện, rộng rãi và sạch sẽ tạo nên không khí tốt, thịnh vượng cho Dự án Air Port City Long Thổ. Từ Dự án Air Port City Long Thổ Ngoài những tuyến đường trên, nếu quý khách kết nối bằng trục đường Vành Đai 3, Quốc Lộ thì có thể rẽ vào đường khác băng ngang qua dự án đất nền giá rẻ khác và kết nối qua cầu để vào Dự án Air Port City Long Thổ.

Tất cả những tiện ích này đã hiện hữu và hoạt động ổn định sẽ khiến cuộc sống của dân cư trong khu đô thị luôn ngập tràn năng lượng sống, con em có môi trường xanh, sạch và thân thiện để phát triển tốt cho tương lai, có thể cho rằng đây là dự án đất nền giá rẻ sáng giá để quý khách có thể an tâm đầu tư cuộc sống hàng ngày thịnh vượng tại Dat Nen So Do Long Thanh . Mật độ xây dựng Dự án Air Port City Long Thổ khá thấp, đa phần diện tích chỉ để cho trường học, TTTM, bệnh viện, các khu giải trí, nhà hàng, khu thể dục, làm đẹp, công viên, không gian xanh, bãi cỏ, lối đi bộ … Không chỉ được dành một quỹ đất có diện tích lớn để xây dựng và quy hoạch công viên. chủ đầu tư của dự án đất nền giá rẻ Dự án Air Port City Long Thổ còn đầu tư rất nhiều kinh phí để phát triển với mục đích mang đến một không gian xanh xuất sắc cho cư dân của mình.

Nhà phố Air Port City Đồng Nai đủ tiện nghi

Chất lượng của các dự án đất nền giá rẻ cực kỳ tốt, đều là những lô đất nền nhà phố cao cấp mới được cho xây dựng nên hoàn toàn mới và được trang trí thiết nội thất bên trong đầy đủ. Những nội thất, vật dụng trong Dat Nen So Do Long Thanh đều được đáp ứng từ những thương hiệu cao cấp trên thế giới, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng. Hệ thống cửa kính, Nhà phố tiếp nhận tối đa ánh sáng, gió trời giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng. Dự án Air Port City Long Thổ kế thừa và phát triển những ưu thế trong xây dựng của những sản phẩm đi trước là một lợi thế không nhỏ. Với những nổi bật đang có, Dự án Air Port City Long Thổ đảm bảo sẽ là một sản phẩm thành công tiếp theo trong sự hợp tác chiến lược của những ông lớn BĐS này và đợi mong sẽ tạo nên sự chuyển biến tích cực cho thị trường BĐS Đông Nam Đồng Nai .

Xem thêm thông tin Dự án Air Port City Long Thổ tại: Có thể bạn quan tâm: đất nền nhơn hội quy nhơn

Theo bật mí của chủ đầu tư Air Port City, Dự án Air Port City Long Thổ sẽ có rất nhiều ưu đãi quà tặng, đặc trưng là lịch thanh toán mới đột phá dành cho khách hàng. Theo đó, lịch thanh toán linh hoạt này sẽ giúp các quý khách có thêm thời gian chuẩn bị tài chính để quyết định môi trường sống tốt nhất cho gia đình tại khu phức hợp trung tâm Dự án Air Port City Long Thổ. Hiện tại giá mỗi nền tại Dự án Air Port City Long Thổ từ 2 tỷ/lô. Với sự hướng dẫn vay vốn từ Không hướng dẫn vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, quý khách chỉ cần có số vốn ban đầu dao động 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một Dự án Air Port City Long Thổ. Ngoài ra chủ đầu tư Công ty Cổ phần Long Thổ của Dự án Air Port City Long Thổ cũng sẽ có những chương trình hướng dẫn tài chính hoặc các chương trình bán hàng chỉ để cho quý khách mỗi đợt mở bán. Tuy nhiên, với Dự án Air Port City Long Thổ, có lẽ, những lưỡng lự đó gần như là một ngoại lệ, bởi toàn bộ những băn khoăn lưỡng lự đó đều được giải tỏa từ toàn bộ các yếu tố: danh tiếng của nhà thầu, quyết tâm của chủ đầu tư cũng như những gì dự án đất nền giá rẻ đang chứng minh.

Nguồn tại: Duansunrisecity.com