Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 nằm ở đâu

Với thị trường đang dần có xu hướng ra mắt các dự án bất động sản tiềm năng, việc tìm kiếm một căn hộ phù hợp cho nhu cầu của các khách hàng luôn là điều khó khăn. Rome Diamond Lotus là một dự án ở khu vực quận 2 đang được Phúc Khang ra mắt tại thị trường với nhiều với nhiều điểm nổi trội khiến cho khách hàng phải săn đón.du an rome diamond lotus

Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang nằm ở đâu ? Qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ phân tích và chia sẽ sự đánh giá và thông tin vị trí cho căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 này đến với khách hàng.

“Thời gian qua, thị trường căn hộ Quận 2 luôn sôi động bởi sự xuất hiện của dự án mới của Phúc Khang. Đây là dòng sản phẩm căn hộ Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 cao cấp sắp được mở bán cho khách hàng trong thời gian tới, cùng xem qua ngay về dự án mới của Phúc Khang tại đây :

Được biết đến với nhiều yếu tố có thể thu hút khách hàng, căn hộ ven sông Quận 2 này sẽ đem lại được những giá trị hoàn toàn mới đến cho khách hàng.

Vị trí dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

Rome Diamond Lotus được biết đến với thông tin là một căn hộ cao cấp của Phúc Khang, dự án có được giá trị hoàn hảo về mặt vị trí khi tọa lạc tại 2 mặt tiền đường lớn đó là Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

vi tri rome diamond lotus

“Khu vực Quận 2 đang có rất nhiều dự án được triển khai xây dựng, trong đó có dự án của Phúc Khang. Những thông tin liên quan đến các căn hộ Quận 2 được nhóm chuyên  gia SaleReal Team cập nhật tại http://canhoquan9.today/ để khách hàng có được thông tin củng như thêm sự lựa chọn đối với các căn hộ cao cấp quận 2 tốt nhất.”

Xét theo góc nhìn riêng, thì vị trí của căn hộ Rome Diamond Lotus là một vị trí vô cùng hoàn hảo trong việc kết nối giao thông dễ dàng, với hiện diện của 2 tuyến đường lớn nêu trên, từ dự án khách hàng khi sinh sống có thể kết nối đến các khu vực khác điển hình qua một số kết nối sau đây :

– Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực quận trung tâm như Quận 1, Quận 4 , Quận 7,… chỉ mất từ 15 phút đến 20 phút đi xe.

– Từ dự án có thể kết nối đến các tỉnh lân cận thông qua tuyến đường Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây ( Từ đại lộ Mai Chí Thọ -> Cao Tốc ) một cách nhanh chóng.

Ngoài ra xung quanh vị trí của căn hộ Rome Diamond Lotus còn có được các tiện ích ngoại khu tuyệt vời, việc di chuyển đến với các tiện ích như trường học, bệnh viện, khu mua sắm, giải trí, thương mại đều nhanh chóng, điều này giúp ích rất nhiều đến đời sống của khách hàng.

Tham khảo bài viết: Bạn nhận được gì khi mua căn hộ Rome Diamond Lotus

Đánh giá thêm sự sống tươi xanh bên tron Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Là một trong những dự án đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Leed của Mỹ, dự án Rome Diamond Lotus được phủ xanh một cách toàn diện, với mật độ phủ xanh lên đến 78 % cùng với các hạng mục tiện ích, đem lại được một không gian sống hoàn toàn mới cho khách hàng tận hưởng.

“Những bài viết được đánh giá bởi SaleReal tại URL… cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản và đầy đủ nhất về các dự án tại quận 2 tốt nhất, đồng thời thị trường quận 2 củng đang là một trong những thị trường hot nhất trong thời điểm hiện tại. “su song o rome diamond lotus

Bên cạnh đó là sự hấp dẫn từ mặt thiết kế cho dự án, chủ đầu tư hiểu và biết nên đã thiết kế tối đa không gian sống, tạo ra được cảm giác rộng rãi, đi kèm theo đó là sự đón gió, nắng và khí trời tự nhiên một cách triệt để, tạo ra được không gian sống lý tưởng nhất đến khách hàng.

Khi sống tại Rome Diamond Lotus khách hàng không chỉ có được những khoảnh khắc sống xanh mà còn được tận hưởng với chuỗi tiện ích đa dạng, thư giãn và đánh tan đi nỗi mệt nhọc tốt nhất sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi, hứa hẹn đây sẽ là dự án đáng giá với đồng tiền mà khách hàng đã bỏ ra.

Tham khảo: Nhà thầu thi công dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*