Dự án cao cấp Saigon Sports City bàn giao cao cấp nhiều tiện ích không gian lịch lãm

Saigon Sport City Keppel Land bàn giao cao cấp đón ánh sáng phong cách Châu Âu. Chung cư không gian yên tĩnh, nằm trên Phường An Phú không gian rộng lớn. Dự án căn hộ Saigon Sports City công viên cây xanh, quận Quận 2 nhiều tiện ích. Căn hộ Saigon Sports City bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. Dự án cao cấp Saigon Sports City căn hộ rộng rãi, phát triển bởi Keppel Land không gian lịch lãm. Bãi đậu xe Saigon Sports City nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân khỏi khách vãng lai giúp hỗ trợ cho việc lưu thông.
Dự án cao cấp Saigon Sports City

Vị trí dự án saigon sports city phong cách Châu Âu. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, Saigon Sports City thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý. Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Saigon Sports City được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác.
can ho Saigon Sports City không gian yên tĩnh. Tại Saigon Sports City, bạn sẽ thay đổi phong cách sống từ cổ điển sang hiện đại, nơi mà tất cả mọi tiện ích trong cuộc sống như: Chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… Cà phê mang thương hiệu quốc tế tọa lạc tại tầng trệt, kết hợp hài hòa với cảnh quan tuyệt đẹp.
Saigon Sport City Keppel Land không gian rộng lớn. Từ cửa sổ rộng thoáng của những căn hộ cao cấp, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Saigon Sports City sẽ cảm nhận được.
dự án Saigon Sports City công viên cây xanh. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
can ho Saigon Sports City căn hộ rộng rãi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin Saigon Sports City tốt nhất.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Phone – (+84) 915 916 915
Tìm hiểu thêm dự án lucky garden củ chi giá bán 5,5tr/m2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*