Dự án cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa dự án quy mô nhiều mảng xanh

Theo dự đoán, BĐS vẫn luôn là kênh đầu tư được ưa chuộng nhất trong năm 2019. Nếu KH cũng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư và kinh doanh, căn hộ Office tại dự án cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa sẽ là cái tên lôi kéo được sự chú ý nhất hiện nay.

Victoria Garden

Khu căn hộ Victoria Garden dự án quy mô

Căn Hộ Akari City canhoakaricityhcm.com là “đứa con chung” của thương hiệu BĐS danh tiếng VN là Nguyên Hanh Lợi, chính vì thế các sản phẩm căn hộ tại dự án căn hộ có rất nhiều ưu thế vượt trội. Nếu như luôn chú trọng vào sự hiện đại, tinh tế và không kém phần quý phái thì lại đặc trưng chăm chút cho căn hộ của mình theo thiết kế mang phong cách hoàng gia châu Âu. Tại đây, chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp Victoria Garden đã dành 10000m2 diện tích đất để kiến tạo nên một khu đô thị khép kín đầy đủ và đẳng cấp với quy mô 10000m2, hiết kế gồm 2 tòa nhà cao 30 tầng với 748 căn hộ, 4 căn penthouse và 2 tầng hầm, Mật độ xây dựng: 45%, Tiện ích nội khu: Hồ bơi vô cực, Gym, Spa, Phòng khám đa khoa, Khu ngoài trời BBQ, Thời gian bàn giao: Quý 4/2020 cung ứng cho thị trường nhà ở tại Sài Gòn số lượng “khủng” là 748 căn hộ cao câp.

Tổ hợp Dự án Victoria Garden banggiachudautu.vn quy tụ chuỗi tiện ích đẳng cấp danh tiếng được quản lý và phát triển bởi chính thương hiệu Nguyên Hanh Lợi danh tiếng. Dựa trên danh tiếng và kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực BĐS, chắc chắn sẽ mang tới một không gian sống tiện nghi và hoàn tất dành cho cư dân. An cư tại Căn Hộ Akari City canhoakaricityhcm.com, KH sẽ không phải lưỡng lự về sự ô nhiễm không khí, nguồn nước hay sự bức bí chật chội của bốn bức tường như tại các chung cư bình thường bởi sự trong lành và mát mẽ luôn bao trùm tòa tháp này cũng như toàn nội khu dự án.

Khu dự án Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi nhiều mảng xanh

Thiết kế căn hộ khu căn hộ cao cấp Victoria Garden hướng tới sự tối ưu nhất cho cả không gian sống và không gian kinh doanh. Khác với những căn hộ chung cư thông thường, trong bối cảnh Nhà nước không còn cho phép các doanh nghiệp đăng ký trụ sở tại căn hộ chung cư thì những căn hộ Office tại dự án cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa được cấp phép trở nên sản phẩm 2 trong 1 – vừa để ở vừa có thể trở nên văn phòng. Chính như vậy căn hộ Office được xem là chìa khóa tháo gỡ bài toán thắc mắc dành cho các đơn vị khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đến với dự án cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa, KH cũng không cần lưỡng lự về giá bán căn hộ bởi với sự đa dạng về diện tích và sản phẩm, dự án căn hộ này đáp ứng được mọi tiêu chí và khả năng tài chính của nhiều nhóm KH khác nhau. Bên cạnh những lý do trên, dự án căn hộ còn hấp dẫn đặc trưng đối với KH và NĐT nhờ mức vốn đầu tư sở hữu khá cạnh tranh. Đồng thời chủ đầu tư cũng liên tiếp áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua nhà, tạo điều kiện tốt nhất trong việc tiếp cận dự án nhà ở.

Tìm hiểu thêm