Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc bước tiến triển vượt trội cho du lịch đảo Ngọc

Từ khi được thực hiện khai thác dịch vụ du lịch, đảo Ngọc Phú Quốc đã có những bước thay đổi vô cùng vượt trội khi hàng trăm motel, khách sạn, resort từ bình dân tới đẳng cấp mọc lên ở mọi nơi trên hòn đảo này. Nhiều resort cao cấp đã thu hút số lượng lớn du khách trong và ngoài nước tới đây hàng năm, góp phần quảng cáo hình ảnh du lịch quốc gia hoàn mỹ hơn trong mắt bạn bè quốc tế. Và với số lượng cầu vẫn tăng lên hằng năm thì sự phát triển của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng mới là điều tất yếu và trong đó, đặc biệt phải nhắc đến bất động sản nghỉ dưỡng Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc – 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm vóc thế giới http://bit.ly/2q5w7nu , dự án được trông đợi đem đến đa dạng ích lợi hơn nữa cho sự phát triển du lịch ở vùng đất này. Tìm hiểu thêm để biết thêm thông tin mới nhất về dự án Intercontinental Phú Quốc

Nhà phố River Park được tư vấn và thiết kế bởi những công ty yt tín hàng đầu, Shophouse tại dự án đảm bảo tối đa sự tiện nghi và hiện đại cho chủ nhân căn hộ. Click http://duannhamik.com/du-an-river-park-quan-9/ để biết thêm thông tin về dự án River Park

Căn hộ Jamila là Dự án căn hộ huyện 9 đầu tay của khang điền tự mình tăng trưởng. Dự án đang được khá nhiều khách hàng quan tâm nhờ vị trí hơi đẹp. Tìm hiểu thêm để biết thêm thông báo chi tiết về Căn hộ Jamila quận 9

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc tựa như 1 đứa trẻ được chiều chuộng tuy vậy trong quy củ với vị trí hướng ra biển Bãi Trường, trọng tâm của khu tổng hợp tiện nghi giải trí và công ty quản lý chuyên nghiệp, cao cấp chuẩn mực quốc tế vang danh với chất lượng dịch vụ, điều hành xưa nay hiếm. Ngay từ lúc công trình mới bắt đầu ở thời điểm khởi công, nhà đầu tư BIM Group đã khẳng định rằng lượng căn condotel tại InterContinental Phú Quốc là không nhiều. Đây chính là điều khiến nhà đầu tư cảm thấy nuối tiếc nhất do nếu họ chậm tay có khả năng lỡ mất cơ hội hiếm thấy để sở hữu dự án mang về lợi tức kim cương này.

Phần lớn những chủ đầu tư hay có suy nghĩ đó là khi đã sở hữu được địa điểm đẹp và có tiềm năng phát triển thì nên xây dựng nhiều hơn hình thức này để phục vụ nhu cầu. Tuy vậy BIM Group lại thực hiện điều hoàn toàn ngược lại, nhà đầu tư chỉ xây vừa đủ các hình thức nghỉ dưỡng mà tránh việc xây quá nhiều, ồ ạt để tránh các vấn đề không nên có như việc điều phối không tốt. Dù rằng, đơn vị điều phối dự án là InterContinental Hotels & Resort – đơn vị chuyên kinh doanh hotel và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, tuy thế để tạo những chất lượng vượt trội hơn hẳn cả về chất lượng lẫn dịch vụ dự án thì vẫn cần có sự vừa đủ.

Không nhiều mà chất lượng, chỉ duy nhất 115 căn condotel cao cấp, view biển 100% và được kết cấu đơn giản tuy nhiên vẫn duy trì được điểm tinh tế, tiện nghi nhất tạo cho quý khách sự thư thái trong kì nghỉ khi chọn lựa Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Cũng như công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc, villa InterCon Phú Quốc cũng được xây dựng ít, chỉ duy nhất 5 căn biệt thự nằm hướng biển được cấu trúc bởi kiến trúc sư hàng đầu quốc tế, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác về biệt thự nghỉ dưỡng: một khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp chuẩn mực thế giới và ở đó chứa đựng sự tuyệt mỹ.

Dù rằng giới hạn về số lượng Condotel và biệt thự nhưng dự án này chắc rằng sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi có dự định tới nghỉ ngơi ở Phú Quốc vì các giá trị đẹp đẽ tuyệt diệu mà nó luôn luôn đem tới cho khách du lịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*