Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai có phù hợp nhu cầu của khách hàng

Ngoài giá cả và quy mô của Bất động sản. Thì điều rất để ý của khách hàng là tới vị trí tọa lạc của dự án nhà phố và biệt thự. Hệ thống giao thông dễ dàng thuận lợi, vị trí trung tâm cho việc đi lại dễ dàng tới trường học. Bệnh viện, chợ búa và nơi làm việc. Đây cũng là lí do vì nguyên nhân gì mà mặc dù Dự án Biên Hòa New City Đồng Nai chưa ra mắt. Nhưng luôn nhận được sự để ý và để ý từ các nhà đầu tư và khách hàng.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh hỗ trợ quý khách hàng

Tại dự án đất nền Biên Hòa New City (đường Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa) chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Kiến tạo không gian xanh mát với những hàng cây tươi tốt. Đài phun nước và thảm cỏ rộng lớn. Đây sẽ là không gian sống trong lành và yên bình cho các cư dân. Từ dự án đất nền chúng ta chỉ mất vài phút là có thể đến được trung tâm Biền Hòa, chỉ mất khoảng 10 phút để đi lại với trung tâm thành phố, trung tâm Sân bay Long Thành, Tp.Biên Hòa, Quận 9, Thủ Đức với nhiều tòa văn phòng, doanh nghiệp, cao ốc sang trọng.

Dự án Biên Hòa New City Đồng Nai được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 31%. Mật độ được xây dựng thấp nhất Tỉnh Đồng Nai thời điểm hiện tại. Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành mong muốn mang đến cho khách hàng sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Đất nền Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai còn mang đến những tiện ích mà không tưởng bất cứ dự án đất nền nào có trên thị trường Tỉnh Đồng Nai. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án nhà phố và biệt thự, hồ bơi ngoài trời cao cấp….. Hệ thống tiện ích, dịch vụ khép kín tại dự án đất nền được trang bị đẳng cấp va đầy đủ như, Vườn cà phế, hồ bơi ngoài trời, thác tràn, sân bóng đá, hệ thống Gym, spa. Trung tâm mua sắm, thương mại với đầy đủ một số loại mặt chất lượng. Nhà cộng đồng , công viên mini, nhà hàng ăn uống,… Đảm bảo sẽ đem lại tiến ích và đầy đủ nhất cho khách hàng.

Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành mang niềm tin

Mặt bằng dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đang được thiết kế rất linh hoạt. Kiến trúc sư tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai có thể giải thích cho bạn phương án thiết kế. Ngoài ra diện tích nền được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích từ 90m2 – 324m2. Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu tính trong khu vực Biền Hòa thì phần nhiều dự án đất nền khác đều là thiết kế Đất nền to, không phù hợp với tầm tài chính của phần nhiều khách hàng trẻ. Do đó Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai với tính thanh khoản là rất là cao rất đáng để mua để ở cũng như đầu tư.

Xem thêm thông tin Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai tại https://duanbienhoanewcity.org

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành với các dự án đất nền vượt bậc trên thị trường như Saigon Mystery Villas, Khu đô thị Golden Bay, Sentosa Villa, Cam Ranh Mystery Villas… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ mong chờ sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo khách hàng và 1 dự án đất nền thành công. Với những tiện ích độc đáo này, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai được phân tích là 1 trong những dự án đất nền Nhà phố đẳng cấp đáng sống nhất khu vực Biền Hòa, phát huy tốt khả năng lôi kéo khách hàng với những tiện ích đa dạng, đẳng cấp và đa dạng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống quý giá nhất.

Trích dẫn: Duansunrisecity.com