Dự án Diamond Island mang đường nét phương tây

Căn hộ Diamond Island có thiết kế mang đường nét phương Tây, Diamond Island hài hòa cùng kiến trúc phương Đông hứa hẹn sẽ là dự án thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Tham khảo dự án Empire Cityhttp://duanempirecity.com.vn/

phoi canh diamond island

Vị trí dự án Diamond Island

Diamond Island cũng được thiết kế hồ bơi tràn chuẩn Olympic và hồ trẻ em rộng rãi ngay tàng 2 trong dự án. Đáp ứng mọi thách thức như một vận động viên bơi lội chuyên nghiệp cho cư dân sống ở đây Bao quanh bởi không gian xanh mát, hồ bơi của Diamond Island thỏa mãn cả những người bơi lội chuyên nghiệp lẫn cư dân thích tắm nắng và trẻ em mọi lúc.

Không gian nơi đây được thiết kế nhằm mang lại cảm giác tươi mới, sảng khoái. Hồ bơi được chăm sóc cư dân luôn cảm thấy thoải mái khi thư giãn tại Diamond Island

Bãi đậu xe nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân căn hộ Diamond Island được đầu tư hiện đại, hệ thống sắp xếp thông minh, đảm bảo sự thông toáng tự nhiền giúp đảm bảo an toàn cho xe của bạn.
Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng Gym – yoga nhằm mang lại cho cộng đồng cư dân cảm giác thoại mái. Chuỗi trang thiết bị đa dạng từ máy tập đa năng. Ngoài ra, cư dân ưa chuộng các môn yoga hay the dục nhịp điệu cũng có phòng tập riêng cho mình.

Sở hữu vị trí đắc địa giữa trung tâm quận 2, Diamond Island được chủ đầu tư chú trọng phát triển không gian xanh và cảnh quan thiên nhiên của một khu vườn nhiệt đới. Mỗi căn hộ được thiết kế hợp lý theo không gian mở để tất cả các phòng đều ngập tràn nắng gió và ánh sang tự nhiên. Hơn nữa phong cách sống “xanh” gần gũi với thiên nhiên cũng là xu hướng mà hiện nay các cư dân thượng lưu tại Việt Nam và trên thế giới đang rất ưu chuộng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*