Dự án Empire City cơ hội sống tuyệt vời

Empire City Thủ Thiêm là dự án ngay trung tâm hành chính Thành Phố, ngay góc đường Mai Chí Thọ thuộc Thủ Thiêm. Vi tri du an Empire City vô cùng đắc địa tạo nên một khu sinh sống biệt lập, đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Xem thêm Empire City – khu đô thị mang tầm quốc tế: http://duanempirecity.com.vn/empire-city-khu-thi-mang-tam-quoc-te/

Chủ đầu tư MIK vừa ra mắt 2 khu dự án cao cấp tại khu vực quận 9 là Park Riverside và dự án Valencia Riverside được đánh giá không chỉ để ở mà còn đầu tư tốt.

Xem ngay bài viết về Park Riverside: Những điều ít biết tại khu dân cư Park Riverside quận 9

Tham khảo chi tiết Valencia Riverside: http://duannhamik.com/du-an/du-an-valencia-riverside-quan-9/

quang truong empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ  Thiêm

Từ căn hộ Empire City Thủ Thiêm bạn có thể đến trung tâm quận 1 trong vòng 8 phút, đến quận 7 trong vòng 10 phút, …. Nhờ hệ thống giao thông hiện đại như: đường Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, phà cát lái, cao tốc Long Thành …. nên rất phù hợp với những doanh nhân làm việc trong trung tâm thành phố và các quận lân cận.

Bên cạnh Empire City còn nằm cạnh những dự án lớn như Sala, Palm City và còn rất nhiều dự án khác đang trong quá trình xây dựng để đưa Thủ Thiêm thành trung tâm hành chính – tài chính mới của thành phố Sài Gòn thơ mộng. Do vậy, vị trí của Empire City Thủ Thiêm cũng rất có tiềm năng về kinh tế.

Chưa dừng tại đó, hệ thống tiện ích bên trong căn hộ Empire City Thủ Thiêm cũng là điểm thu hút khách hàng, tất cả đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, đáp ứng nhu cầu sống của tầng lớp trung và thượng lưu. Thiết kế kiến trúc khoa học giúp để đón nắng, đón gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu của miền nhiệt đới.

Với chủ đầu tư đều là những “ông lớn” trong ngành, căn hộ Empire City Thủ Thiêm sẽ đảm bảo cả về mặt uy tín lẫn chất lượng, chính vì thế, dự án này ngày càng thu hút một lượng khách hàng đông đảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*