Dự án Empire City và cuộc sống mạnh khỏe hơn

Giữa cuộc sống đông người, bận rộn và đầy khói bụi, ô nhiễm của Tp.HCM thì kiếm được 1 điều kiện sống xanh quả là rất khó! Chắc chắn ai trong chúng ta cũng mong muốn mỗi ngày được trở về căn hộ của mình trong 1 không gian tiện ích, thoải mái, tràn ngập không khí trong lành, xanh mát để có thể nạp lại năng lượng mới cho ngày lao động hôm sau. Với Empire City thì cuộc sống như thế không còn là ước mơ nữa, https://goo.gl/UBKABe môi trường sống mà dự án Empire City phát triển cho người dân nơi đây Tìm hiểu thêm  sẽ bảo đảm được nhân tố giúp mọi người có sức khỏe tốt hơn và sống khỏe mạnh hơn.

Tập đoàn MIK – Tập đoàn lớn mạnh bất động sản giỏi bậc nhất tại Việt Nam nhằm triển khai dư án River Park quận 9 trở nên một trong những sản phẩm rẻ nhất tại khu Đông Sài Gòn Công trình có quy mô 29,600 m2. Click http://duannhamik.com/du-an-river-park-quan-9/ để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án River Park

Vạn Phúc Riverside có diện tích 198ha, nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp có hai mặt là mẫu sông Sài Gòn uốn lượn, nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho khoảng 45.000 cư dân. Xem ngay để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án vạn phúc

phoi canh Empire City

Công trình tọa lạc ven sông Sài Gòn và gần trục đường Đại lộ Đông Tây với toàn bộ mức đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD. Trên nền S 14,5 ha, tổng diện tích sàn xây dựng là 730.000m2, diện tích còn lại của công trình sẽ dành để xây dựng công viên cây xanh, hồ bơi và những dịch vụ tiện ích khác, đáp ứng một cách trọn vẹn, cao cấp và chất lượng nhất cho các dân cư sau này của Empire City.

Hiện tại, khu đô thị mới Thủ Thiêm đang được xem là khu dân cư phát triển vững bền khi kết hợp giữa đô thị hóa và điều kiện sống xanh – sạch nhằm tăng cường chất lượng đời sống của dân cư. Hòa chung xu thế ấy, Empire City cũng dự kiến đem đến 1 tương lai vững chãi, kết hợp cân đối giữa công viên xanh tươi và những tòa cao ốc hiện đại. Đáp ứng nhu cầu sinh sống, lao động, học hành và vui chơi giải trí cho tất cả người dân ở mọi lứa tuổi. Ngoài việc được hưởng thụ những dịch vụ có tầm cỡ thế giới và cao cấp nhất như khách sạn năm sao, trung tâm thương mại, bể bơi… cùng với tòa nhà 86 tầng cao nhất Việt Nam; người dân của Empire City còn được hưởng thụ ích lợi từ công viên xanh tươi và hồ nước, tạo thành sự hòa hợp nhịp nhàng giữa thiên nhiên và đời sống tiên tiến, giúp cho bạn có được 1 đời sống đẳng cấp và thăng hoa trong lòng mẹ tự nhiên.

Công viên cây xanh ven sông Sài Gòn của dự án bất động sản Empire City được dự định chia thành hai nhánh vòng cung với mảng xanh cây cối nhiệt đới tươi tốt quanh năm như một công viên bách thảo rộng rãi. Ở đấy, dưới những tán cây lớn sẽ bày trí đường chạy bộ và ghế đá. Nhờ đấy, những cư dân có thể đến đây luyện tập thể dục thể thao mỗi sáng để có được tâm trạng sảng khoái bắt đầu 1 ngày lao động mới. Hoặc mỗi tối, cha mẹ và những bé nhỏ có khả năng tới vui chơi, thư giãn sau một ngày học tập và lao động mệt mỏi. Ngoài ra, trong thiết kế còn có một dấu nhấn mang tính văn hóa dân tộc đó là cầu đi bộ được kết cấu uốn cong hình chữ S bắt ngang qua sông Sài Gòn.

Với những vấn đề được nêu ở trên thì các bạn cũng có thể nhận thấy được rằng, sinh sống tại dự án bất động sản Empire City không chỉ là cuộc sống tân tiến mà còn rất thân thiện, hòa hợp với thiên nhiên làm chúng ta luôn luôn có sức khỏe cực tốt và tinh thần lạc quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*