Dự án Gem Riverside và lựa chọn căn hộ tại thị trường

lúc quyết định căn hộ cho gia đình, KH sẽ có rất nhiều mối bận tâm. Mặc dù một số căn hộ với thể có chi phí và chất lượng đảm bảo, nhưng chưa chắc đã chinh phục được KH, Chẳng hạn với dự án Gem Riverside, trước khi quyết định đặt bút mua nhà tại đây, người mua sẽ băn khoăn xem liệu con mình có tiện dụng để học được tại các trường tốt nhất không?

Để hướng dẫn một vài thắc mắc chính đáng của khách hàng, chúng tôi xin được giới thiệu sơ lược về một số hệ thống trường học danh tiếng và chất lượng trên địa bàn mà KH sở hữu thể quyết định cho con mình.

Sau thành công của giai đoạn 1 của Gem Riverside, nhiều khách hàng đã biết được dự án Đất Xanh này. Những chắc chắn sẽ có khách hàng băn khoăn dự án có gì lại hấp dẫn khách hàng như vậy.

Xem lại góc đánh giá của chúng tôi về căn hộ Quận 2 này: Can ho Dat Xanh Quan 2

Trong bài viết trên có chia sẻ những phân tích về boăn khoăn của nhà đầu tư không mua được giai đoạn 1 và lo ngại về vấn đề mua giai đoạn 2 Gem Riverside liệu có lời hay không?

Hệ thống một số trường công lập gần dự án Gem Riverside

Đối mang dự án Gem Riverside Đất Xanh , địa điểm một số trường công lập quanh dự án không quá xa, và đều tập trung trên các con phố Phan Duy Trinh. Tại đấy, hệ thống trường gồm có mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở. Riêng trung học phổ thông thì học sinh cần phải đi đến về trung tâm quận 2.

Để tìm hiểu thông tin dự án Gem Riverside Đất Xanh

các trường công lập trên địa bàn phường được đánh giá danh tiếng và chất lượng, đảm bảo điều kiện học hành tốt nhất cho con em của cư dân dự án. Cha mẹ học sinh sở hữu thể hoàn toàn yên tâm chọn lọc các trường công lập thích hợp sở hữu cấp học của con trên địa bàn.

 

du an can ho gem riverside co 6 block can ho

Chi tiết trường học tại dự án Gem Riverside Quận 2

Hệ thống trường học quốc tế của Anh BIS gần dự án Gem Riverside

một trong các chọn lựa được ưu ái của các bậc phụ huynh chính là cho con học tại các tường quốc tế. Sở hữu nền móng giáo dục lâu đời, và sản phẩm đưa đến các thế hệ xuất chúng, thì đơn giản hiểu vì nguyên nhân gì mà những bậc cha mẹ lại chọn lọc hệ thống trường học quốc tế và ở đấy là trường học của Anh cho con em mình.

Trường được xây dựng theo mô hình liên cấp để có tới sự nhất quán trong chương trình và biện pháp giảng dạy. Đội ngũ giáo viên hầu hết là giáo viên bản ngữ, và môi trường hoạt động học tập song ngữ Anh – Việt, sở hữu một vài trợ giảng người Việt. Trường nằm trên các con phố Nguyễn Văn Hướng, thời gian đi đến từ dự án tới vị trí của trường là khoảng 15 phút.

Tham khảo video Sa bàn căn hộ Gem Riverside:

Chỉ mất dao động 15 phút để kết nối từ dự án Gem Riverside tới trường quốc tế Đức

Cũng là một trường đào tạo đa cấp, trường quốc tế Đức giảng dạy từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Chương trình học của trường theo chuẩn quốc tế, nên dễ dàng cho học sinh sau khi tốt nghiệp mang thể nộp hồ sơ du học.

Nội dung chương trình học của trường thi công theo chuẩn hệ thống trường IB – tú tài quốc tế. Sỹ số mỗi lớp chỉ từ 10 đến 18 học sinh. Trường nằm trong khu dân cư đẳng cấp Thảo Điền cách dự án Gem Riverside dao động 15 phút chạy xe.

phong an gem riverside

Hình ảnh thực tế về nhà mẫu dự án Gem Riverside

Khu vực Quận 2 trong vài năm gần đây sôi động với dòng căn hộ cao cấp và hạ sang. Tuy giá bán sản phẩm này không hề rẻ. Những nhu cầu mua lúc nào cũng lớn. Tại sản lại như vậy, quý khách tham khảo bài viết dự án chung cư cao cấp Quận 2 sau đây: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/

Nhiều căn hộ Quận 2 giáp sông lớn của được chia sẽ trong bài viết. Nhu cầu sống gần thiên nhiên sông nước chắc chắn nhiều khách hàng quan tâm.

Trường quốc tế Mỹ nằm ngay gần dự án Gem Riverside

một chọn lọc khác cho các bậc phụ huynh và một vài em học sinh là đăng ký vào trường quốc tế của Mỹ. Trường tuyển sinh trọn vẹn một số bậc học từ mẫu giáo, đến trung học phổ thông. Hiện nay, những lớp học được giảng dạy hoàn toàn đơn ngữ bằng tiếng Anh. Và dự kiến thời gian tới, nhà trường sẽ phát triển hệ thống đào tạo song ngữ.

Trường với vị trí nằm ngay trên tuyến phố song hành xa lộ, nên việc di chuyển từ dự án Gem Riverside tới trường học cực kỳ dễ dàng, chỉ mất dao động 2 phút. Đó là một trong những điểm dễ dàng trường lôi kéo học sinh trên địa bàn.

Dự án Sunrise City

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*