Dự án Jamila Khang Điền tâm điểm căn hộ khu đông

Jamila Khang Điền dự án căn hộ cao cấp tọa lạc trung tâm quận 9 mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc vì thế dự án Jamila Khang Điền sẽ được thừa hưởng hệ thống hạ tần hoàn hảo của khu vực.

Can ho Saigon Gateway Dat Xanh môi trường sống xanh ước mơ tại thành thị quý khách cần tham khảo ngay,với quy mô cực kì đẳng cấp và hội tụ những ưu điểm vượt trội dự án Saigon Gateway sản phẩm bất động sản mà quý khách không nên bỏ qua.

 

jamila khang dien tam diem can ho khu dong

Thông tin dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Với cơ sở hạ tầng và giao thông đã được phát triển, vị trí căn hộ Jamila dự án nhà Khang Điền còn là đầu mối liên kết giao thông vùng, liền kề với đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, Vành Đai Trong, Đại lộ Mai Chí Thọ nối liền các tỉnh Đông Nam Bộ và các tỉnh Miền Tây. Do đó, giao thông tại dự án rất thuận tiện và dễ dàng. Từ vị trí căn hộ, cư dân có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm quận 1 trong vòng chưa đầy 10 phút thông qua tuyến đường Hầm Thủ Thiêm hoặc Cầu Thủ Thiêm, di chuyển về khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Phú Mỹ.

Mặt bằng căn hộ Jamila được thiết kế là một tổ hợp các không gian sống đảm bảo mỗi gia đình có thể cảm nhận được sự gắn kết trong các không gian chung nhưng đồng thời vẫn rất riêng tư ở các không gian riêng.Các căn hộ được bố trí xung quanh lõi cứng nhằm đảm bảo giao thông tới các căn hộ là gần nhất. Bảo đảm bán kính thoát hiểm theo tiêu chuẩn. Hành lang được thiết kế tối ưu tận dụng chiếu sáng và thông thoáng tự nhiên. Bố trí mặt bằng căn hộ nhiều hình thức khác nhau. Phân chia diện tích căn hộ linh hoạt. Giúp người sử dụng có thể lựa chọn được loại căn hộ thích hợp với mình.

Đến với Jamila Khang Điền bạn sẽ được hưởng thụ mọi giá trị tiện ích cao cấp phục vụ tối đa các nhu cầu của cuộc sống đặt ra như: trường mẫu giáo, cửa hàng tiện lợi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym – yoga, sân tennis, sân cầu lông, vườn nướng BBQ ngoài trời, lối chạy bộ, vườn hoa xen kẽ.

Dự án Jamila nơi an cư hoàn hảo cho mọi gia đình,chắc chắn trong thời gian tới dự án sẽ là tâm điểm bất động sản khu đông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*