Dự án khu phức hợp đẳng cấp Sala Thủ Thiêm có những điểm gì hấp dẫn?

Dự án căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 cung cấp một dự án căn hộ cao cấp thuận tiện tối đa cho người dùng. Căn hộ New City toạ lạc tại Đại lộ Đông Tây số 10 thuộc quận 2 đường Mai Chí Thọ phát triển bởi tập đoàn Đại Quang Minh mang đến ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Hãy cùng tìm hiểu các điều nổi trội ở dự án căn hộ cao cấp cho thuê Sala quận 2.

Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Du an khu do thi sala mang lại vẻ đẹp sang trọng và sự thoải mái trong khu vực lý tưởng nhất của thành phố, được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện dành cho cộng đồng dân cư thành đạt tại Sài Gòn. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng… ==> xem thêm

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực. Ở đó mọi cư dân sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…

Bán căn hộ Sala quận 2 có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện, cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua bán căn hộ Sala quận 2.

Tham quan và biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Cho thuê căn hộ Sala quận 2, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0903191286

Tại sao bạn phải nghiên cứu thông tin này click xem !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*