Dự án Masteri An Phú tận hưởng tiện nghi trải rộng view tiện nghi 5 sao

ban can ho Masteri An Phu tận hưởng tiện nghi, khu dân trí không gian hợp lý. Dự án trung tâm hiện đại, nằm trong khu vực đường Xa Lộ Hà Nội số 175 tiêu chuẩn 5 sao. Căn hộ cao cấp dự án Masteri An Phu  giá trị dài hạn, khu vực quận 2 phường An Phú trải rộng view. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ cao cấp Masteri An Phú liên kết vùng tốt, xây dựng bởi Thảo Điền Investment tiện nghi 5 sao. Chia sẻ về lý do mua căn hộ Masteri An Phú, phần lớn khách hàng cho rằng dự án Masteri An Phú có vị trí gần trung tâm.

Căn hộ Masteri An Phú, không gian hợp lý. Masteri An Phú tọa lạc tại vị trí lý tưởng, tránh xa nhịp sống hối hả của đô thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại. Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút.

Dự án Masteri An Phú, trung tâm hiện đại. Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát, Căn hộ Masteri An Phú còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em…

Bán căn hộ Masteri An Phú, tiêu chuẩn 5 sao. Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng. Thiết kế với kiến trúc bán Masteri An Phú hiện đại và tiện nghi chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất.

Căn hộ Masteri An Phú, giá trị dài hạn. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Masteri An Phú. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…

Bán căn hộ Masteri An Phú, liên kết vùng tốt. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84) 915 916 915 – xem thêm thông tin tại Gia Khanh Land

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*